Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Hơn 400 triệu USD trong các vị thế bị thanh lý khi giá Bitcoin phá vỡ 47.000 USD

- Advertisement -

Hơn 400 triệu USD đã bị thanh lý trong 24 giờ qua khi giá Bitcoin bất ngờ tăng mạnh, phá vỡ mốc 47.000 USD vào sáng hôm nay. 

Giá Bitcoin đã tăng vọt lên trên 47.000 USD vào sáng nay – mức giá mà chúng ta chưa từng thấy kể từ ngày 2/1. Sự biến động này đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn thị trường tiền điện tử, khiến hàng loạt các vị thế bị thanh lý trong 24 giờ qua với tổng trị giá hơn 410 triệu USD.

- Advertisement -
Giá BTC trên MEXC

Theo thống kê, có hơn 62.500 nhà giao dịch đã bị thanh lý khỏi các vị thế của họ. Đây là kết quả của việc họ đặt cược vào xu hướng giảm, chống lại xu hướng tăng.

Dữ liệu từ Coinglass tiết lộ lệnh thanh lý đơn bán lẻ lớn nhất đã diễn ra trên Bitmex. Đó là một vị thế BTC vĩnh viễn với mệnh giá khổng lồ 10 triệu USD.

Hiện tại, giá Bitcoin đang trên đà tăng trưởng ổn định khi tiền điện tử này bước vào ngày thứ 7 liên tiếp hiển thị sắc xanh. Bên cạnh đó, các chỉ số thị trường khác cũng đã chỉ ra một đợt tăng giá tiềm năng, chẳng hạn như sự gia tăng các địa chỉ nhỏ và sự di chuyển của tài sản ra khỏi các sàn giao dịch trong thời gian qua.

Ngoài ra, không gian tiền điện tử đã có một số phát triển tích cực, đặc biệt là đối với Ethereum. Cụ thể Merge (hay còn gọi là Hợp nhất) đã diễn ra thành công trên mạng thử nghiệm Kiln vào đầu tháng này. Với bước tiến này thì Beacon Chain sẽ sớm được thử nghiệm trên một mạng cụ thể và cuối cùng là xuất hiện trên mainnet. 

Điều đó dường như đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ công chúng, khi các tìm kiếm từ khóa Ethereum Merge trên Google Trends đã đạt mức cao mới. Cụm từ này đã nhận được điểm số 100 của Google Trends – mức điểm cao nhất. Giá của Ethereum hiện ở trên mức 3.300 USD.

Giá ETH trên MEXC

Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -