Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Hơn 20 dự án tham gia KCC Beowulf, trải nghiệm one-stop với Hệ sinh thái Web3 KuCoin

- Advertisement -

Hơn 20 dự án tham gia KCC Beowulf, trải nghiệm one-stop với Hệ sinh thái Web3 KuCoin

KCC, KuCoin Community Chain, cùng với KuCoin Wallet và Windvane, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện lớn đầu tiên của Web3 – KCC Beowulf, một hoạt động tương tác kéo dài 7 tuần.

KCC Beowulf sẽ chính thức ra mắt trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập KuCoin. Hơn 20 dự án được triển khai trên KCC, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung (DEX), giao thức lending, ví, cầu nối chuỗi chéo và các giao thức web 3.0 khác, cũng sẽ tham gia sự kiện.

- Advertisement -

Sự kiện KCC Beowulf được lấy cảm hứng từ bài thơ sử thi và anh hùng Bắc Âu, Beowulf. Những người thách thức sẽ phát triển trong thế giới KCC Web3 và chiến đấu chống lại những con rồng bằng cách thu thập các NFT khác nhau.

Theo nhà phát triển KCC, sự kiện KCC Beowulf được chia thành 6 phần. Đầu tiên, tất cả những người tham gia thử thách sẽ mint một character NFT đầu tiên. Sau đó, họ sẽ trải qua 4 vòng tương tác với dự án web3.

Để thưởng cho người thách thức, Beowulf cũng đã thiết lập một nhóm các giải thưởng bậc thang trên nhóm giải thưởng cơ bản, giải thưởng sẽ dần dần được tăng lên khi số lượng người thách thức tăng lên.

Sự kiện KCC Beowulf không chỉ là sự kiện chung đầu tiên của hệ sinh thái KuCoin Web3 mà còn là một phần quan trọng của kỷ niệm 5 năm thành lập KuCoin. Hơn nữa, sự kiện Beowulf ra mắt vào thời điểm đặc biệt này cũng thể hiện tham vọng và nỗ lực của KuCoin đối với hệ sinh thái Web3 do KCC dẫn đầu.

Vào đầu năm nay, KuCoin đã quyết định hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Web3. KCC đồng phát hành KCS Whitepaper với KCS Management Foundation và KuCoin vào ngày 29 tháng 3 năm 2022.

Hệ sinh thái KCS sẽ cung cấp ngày càng nhiều nguồn để hỗ trợ hệ sinh thái Web3 do KCC dẫn đầu trong tương lai. Đồng thời, vào tháng 7 năm 2022, KuCoin đã nhận được khoản đầu tư chiến lược trị giá 10 triệu đô la Mỹ từ Tập đoàn Quốc tế Susquehanna (SIG).

SIG công khai tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng một phần kinh phí để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng trên KCC và mở rộng dòng sản phẩm của mình, chẳng hạn như ví tiền điện tử, dự án DeFi, nền tảng NFT, v.v.

Leandre, thành viên cốt lõi của KCC GODAO Foundation, cho biết “Là sự kiện chung đầu tiên của hệ sinh thái Web3 của KuCoin, chúng tôi hy vọng rằng nhiều người dùng hơn có thể có trải nghiệm trực tuyến đầu tiên trên KCC một cách thú vị. Hơn nữa, với việc chuyển từ Web2 sang Web3, tài chính phi tập trung sẽ dần trở thành chiến trường chính của tài chính trong tương lai và người dùng tham gia vào KCC Beowulf có cơ hội trở thành trụ cột của thế giới DeFi”.

Về KCC

KCC là một dự án public chain do cộng đồng nhà phát triển của KCS khởi xướng và xây dựng, giải quyết độ trễ của mạng và phí gas cao của mạng Ethereum. KCC dựa trên Ethereum và tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine) và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng cộng đồng và nhà phát triển tốc độ cao hơn, tiện lợi hơn và trải nghiệm blockchain chi phí thấp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 99% người nắm giữ OKB đang có lãi

 Lợi nhuận của những người nắm giữ OKB hiện là hơn 99%.Một số liệu rất đáng ngạc nhiên đã được phát hiện trên OKB,...

ARbit (ARB) tăng 2.000% khi các nhà giao dịch nhầm lẫn nó với token Arbitrum

Các nhà giao dịch đã mua nhầm một mã thông báo đã chết có tên ARbit vì nghĩ rằng đó là mã thông báo...

SEC gửi thông báo cho sàn Coinbase về các vi phạm luật chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gửi cho Coinbase một “thông báo Wells” về khả năng vi phạm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -