Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hidden Road hợp tác với Bitfinex sau sự cố Bybit KYC

Hidden Road, 1 công ty môi giới hàng đầu được hỗ trợ bởi Citadel Securities, đang tăng cường tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua quan hệ đối tác với Bitfinex. Vào 13/6, Bitfinex thông báo tích hợp với Hidden Road để cung cấp cho các tổ chức của nhà môi giới các tài sản kỹ thuật số và công cụ bảo mật mới.

Hợp tác này sẽ giúp Bitfinex hỗ trợ Hidden Road trong việc mở rộng các dịch vụ như giao dịch phái sinh, giao dịch giao ngay, tài trợ ngang hàng, giao dịch phi tập trung (OTC), giao dịch ký quỹ, và các dịch vụ khác.

Đối tác mới của Hidden Road được điều hành bởi chủ sở hữu Tether

Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của iFinex, công ty cũng sở hữu Tether, nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới, Tether (USDT). Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, cũng là Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Bitfinex.

Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của  Tether và CTO của  Bitfinex.
Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether và CTO của Bitfinex.

Bill Brindise, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của Bitfinex, cho biết Bitfinex cung cấp cho khách hàng các tính năng giao dịch tiên tiến, tính thanh khoản sâu, và nhiều cặp giao dịch, tất cả được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt.

Ông nói thêm: “Tôi chắc chắn rằng khách hàng của Hidden Road sẽ thích khám phá các sản phẩm khác nhau mà chúng tôi cung cấp để giúp các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp tiếp cận với tài sản kỹ thuật số”.

Sự hợp tác mới giữa Hidden Road và Bitfinex diễn ra vài tuần sau khi Hidden Road tạm dừng các dịch vụ tiền điện tử được hỗ trợ bởi sàn Bybit vào cuối tháng 5 do xung đột trong quy trình KYC và AML giữa hai bên.

Bybit, có trụ sở tại Dubai, được biết đến với các chính sách KYC tương dễ dàng. Đầu tháng 5, Bybit đã giới thiệu KYC bắt buộc cho người dùng muốn rút hơn 20.000 USDT mỗi ngày.

Đọc thêm: Sàn giao dịch Bybit cho phép người dùng Trung Quốc sống ở nước ngoài giao dịch trên nền tảng của mình

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo