Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Heroes of Mavia (MAVIA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử MAVIA

Heroes of Mavia là gì?

Heroes of Mavia là một trò chơi chiến lược MMO AAA cho phép người chơi mua đất, xây dựng căn cứ và chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy RUBY token trong trò chơi.

Có ba loại NFT trong trò chơi – Land, Hero và Statue,, mỗi loại đều có thể được mua và bán trên Mavia Marketplace. RUBY là đơn vị tiền tệ chính để chơi để kiếm trong trò chơi và có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các trận chiến chống lại các căn cứ khác.

Heroes of Mavia có gì đặc biệt?

Lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến lược xây dựng cơ sở MMO cổ điển như Clash of Clans, Heroes of Mavia mang đến đồ họa chất lượng AAA và các tính năng tiên tiến, những thứ chưa từng có trong GameFi.

Mavia tiến một bước xa hơn so với các trò chơi xây dựng cơ sở hiện có bằng cách thêm một bước ngoặt lấy cảm hứng từ blockchain, cho phép mọi cơ sở trong hệ sinh thái Mavia được phát trực tiếp trong các cuộc tấn công và phòng thủ.

Ngoài ra, mọi trận chiến diễn ra ở Mavia đều được ghi lại vĩnh viễn và bất kỳ ai cũng có thể xem được mãi mãi. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng mà Mavia sẽ có, giúp trò chơi trở nên nổi bật so với phần đông Blockchain Gaming hiện tại.

Trò chơi lấy bối cảnh tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên là Mavia, nơi mỗi người chơi phải chỉ huy một căn cứ và phát triển quân đội của họ bằng cách sử dụng các nguồn lực thu được từ việc tấn công những người chơi khác.

Heroes of Mavia nhằm mục đích biến đổi bối cảnh trò chơi NFT với cơ chế phức tạp, lối chơi thú vị và các tính năng kiếm tiền độc đáo.

Để bắt đầu, người chơi cần chiếm ít nhất một khu đất thông qua một trong ba phương thức:

 • Sở hữu đất.
 • Thuê đất.
 • Hoặc hợp tác với chủ đất.

Một khu đất có thể chứa một căn cứ duy nhất trong trò chơi. Bằng cách cho phép người chơi thuê hoặc hợp tác với chủ đất, trò chơi giúp bạn bắt đầu chơi dễ dàng hơn với số vốn trả trước ít hoặc không cần trả trước.

Tokenomics

Heroes of Mavia sử dụng mô hình token kép là MAVIA và RUBY.

Key Metrics

 • Ticker: MAVIA.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

 • Private sale: 15%.
 • Ecosystem fund: 25%.
 • Staking rewards: 25%.
 • Skrice team: 22%.
 • Advisors: 3%.
 • Play to earn: 10%.

MAVIA token

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

MAVIA là một mã thông báo quản trị cho phép người nắm giữ bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng và định hướng tương lai của trò chơi Mavia.

RUBY là PE2 token trong trò chơi được sử dụng cho hơn một chục giao dịch mua trong trò chơi, nâng cấp NFT và các mặt hàng mỹ phẩm.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ MAVIA token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Heroes of Mavia Team

Heroes of Mavia team

Investor & Partner

Heroes of Mavia đã nhận được hơn 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong ngành tại seed round.

Vòng tài trợ này do Binance Labs dẫn đầu và có sự đóng góp từ một số công ty đầu tư mạo hiểm đáng chú ý. Bao gồm Delphi Digital, Genblock Capital, Mechanism Capital, Alameda Research, Animoca Brands, YGG, YGG SEA, ExNetwork Capital, Double Peak Ventures, Merit Circle, Hashkey Capital và nhiều nhà đầu tư thiên thần khác.

Heroes of Mavia partners

Bên cạnh đó, còn 2,5 triệu đô la tài trợ chiến lược do Crypto.com Capital dẫn đầu cùng với các nhà đầu tư khác.

Roadmap

Heroes of Mavia roadmap

About Heroes of Mavia

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -