Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey Group công bố ngày niêm yết token nền tảng HSK và đợt airdrop mới nhất

HashKey Group là công ty tài chính tiền điện tử có trụ sở tại Châu Á, đã công bố ngày niêm yết token HSK và chương trình Airdrop sắp tới.

HashKey Group, một công ty tài chính tiền điện tử có trụ sở tại châu Á, đã thông báo rằng họ sẽ chính thức niêm yết token HSK trên nền tảng của mình vào quý 3 năm nay. Để chuẩn bị cho việc niêm yết, một đợt airdrop cộng đồng đã được lên kế hoạch vào cuối tháng này.

HashKey niêm yết token vào quý 3, đợt Airdrop dành cho cộng đồng được lên lịch trong tháng này

Token HSK sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sản phẩm và ứng dụng của HashKey. Công ty đặt mục tiêu ra mắt đợt Airdrop dành cho cộng đồng thông qua các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình vào cuối tháng 6, khuyến khích người dùng tham gia và đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng.

Công ty cho biết:

Trước khi niêm yết, chúng tôi sẽ triển khai một đợt airdrop lớn dành cho cộng đồng vào cuối tháng 6 để thưởng cho những người đóng góp cho hệ sinh thái của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ để có thể mở khóa những phần thưởng tuyệt vời!

HSK được tạo ra dựa trên tiêu chuẩn của token ERC-20 với tổng nguồn cung là một tỷ token. Công ty HashKey lên kế hoạch phân bổ khoảng 65% nguồn cung cho sự phát triển của hệ sinh thái, 30% cho nhân viên của mình và 5% cho quỹ dự trữ.

Ngoài ra, bên phía công ty cũng khuyến khích người dùng đóng góp vào hệ sinh thái của HashKey Chain, Escosystem chain cấp 2 của HashKey, nhằm cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng và tài sản trên chuỗi.

HashKey Group điều hành một số doanh nghiệp cốt lõi, bao gồm HashKey Capital, HashKey Cloud, HashKey Tokenisation và HashKey NFT.

Đáng chú ý hơn, Công ty cũng điều hành HashKey Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Hồng Kông, và HashKey Global, một sàn giao dịch toàn cầu được ra mắt vào tháng 4.

Đầu năm nay, HashKey Group đã huy động được gần 100 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A và đạt mức định giá trước vốn là hơn 1,2 tỷ đô la.

Việc ra mắt token và chương trình airdrop sắp tới được coi là động thái chiến lược để củng cố hệ sinh thái và mở rộng cơ sở người dùng.

Nansen: 41% ví airdrop ZK hàng đầu đã bán hết mọi thứ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo