Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Goldman Sachs dự đoán các quý tăng giá nhờ spot Bitcoin ETF

Goldman Sachs khám phá tiền điện tử như một loại tài sản, xem xét lại lập trường cũ

Phố Wall ngân hàng Goldman Sachs nói rằng vài quý tới sẽ có xu hướng tăng giá, được thúc đẩy bởi khả năng có ETF Bitcoin giao ngay (BTC) (Quỹ giao dịch trao đổi), chu kỳ giảm một nửa sắp tới của BTC và giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Ngân hàng cũng dự đoán sự gia tăng hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Theo Mathew McDermott, Giám đốc Toàn cầu về Tài sản Kỹ thuật số tại Goldman Sachs, sẽ có “sự gia tăng lớn về giao dịch trực tuyến” trong vòng 1 đến 5 năm tới.

Nhận xét về dự đoán của Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink rằng mã hóa tài sản sẽ là ‘thế hệ tiếp theo’ cho thị trường, McDermott cho biết “còn một chặng đường dài để tái tạo toàn diện hầu hết các thị trường tài chính trên blockchain.“

Khi nào SEC Hoa Kỳ sẽ phê duyệt spot Bitcoin ETF?

Theo phân tích của Bloomberg, có 90% khả năng SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) sẽ phê duyệt BTC ETF giao ngay trước ngày 10 tháng 1 năm 2024. Các chuyên gia trong ngành khác, chẳng hạn như Anthony Scaramucci, cũng tin rằng SEC có thể phê duyệt một hoặc nhiều quỹ ETF BTC giao ngay vào đầu tháng 1 năm 2024.

Chu kỳ giảm một nửa ETF Bitcoin (BTC) giao ngay và BTC vào tháng 4 năm 2024 có thể đẩy thị trường tiền điện tử vào một đợt tăng giá khác. Nhà nghiên cứu Bitwise Ryan Rasmussen tin rằng BTC ETF giao ngay sẽ là đợt ra mắt ETF lớn nhất mọi thời đại. Hơn nữa, nhà nghiên cứu dự đoán rằng việc ra mắt ETF sẽ đẩy giá BTC lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 80.000 USD.

Mặc dù nhiều người dự đoán SEC sẽ phê duyệt BTC ETF giao ngay vào đầu tháng 1 năm 2024, nhưng có khả năng cơ quan giám sát có thể trì hoãn quyết định của mình vì lý do kỹ thuật. SEC đã trì hoãn quyết định của mình nhiều lần, bỏ lỡ mọi thời hạn cho đến nay.

Xem thêm: Điện thoại Solana Saga được bán với giá 5.000 USD trên eBay

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan