Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Goldman Sachs chuẩn bị cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử trong năm nay

Goldman Sachs – gã khổng lồ luôn có quan điểm chống tiền điện tử trước đây hiện đã muốn tham gia vào cuộc đua tiền điện tử với các sản phẩm đầu tư mới.

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số toàn cầu vừa được bổ nhiệm tại Goldman Sachs, Mary Catherine Rich thông báo ngân hàng sẽ sớm cung cấp các khoản đầu tư vào Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác cho các khách hàng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền cho CNBC, Mary Rich cho biết Goldman Sachs đang làm việc chăm chỉ để tiếp cận với loại tài sản mới nổi này trong quý thứ hai của năm 2022.

“Chúng tôi đang làm việc tích cực với các bộ phận trong công ty để đề xuất các phương thức cung cấp quyền tiếp cận an toàn và phù hợp vào hệ sinh thái tiền điện tử cho các khách hàng tư nhân. Đó là điều mà chúng tôi mong muốn được cung cấp trong thời gian tới.”

Ngoài ra, Mary nói thêm rằng công ty đang xem xét khả năng cung cấp một bộ công cụ đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh thông qua các loại hình đầu tư khác nhau.

Có vẻ như Goldman Sachs không muốn thua kém với Morgan Stanley – một tập đoàn tài chính đa quốc gia của Mỹ hoạt động như một ngân hàng đầu tư và nhà môi giới, vì gần đây ông lớn này đã thông báo họ có thể sẽ cung cấp quỹ Bitcoin cho khách hàng của mình trong tháng này.

Nhờ các quy định mới đang được áp dụng trên toàn thế giới, ngày càng nhiều ngân hàng và quỹ đầu tư lớn muốn đưa tài sản kỹ thuật số vào các chiến lược và dịch vụ quản lý tài sản của họ.

Ngoài ra, nhu cầu liên tục đối với tiền điện tử đang tăng theo cấp số nhân nhờ vào các tổ chức này và những nhân vật nổi tiếng như Michael Saylor.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo