Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Giao dịch lớn Shiba Inu bùng nổ khi 4,5 nghìn tỷ SHIB di chuyển

Bây giờ, cần lưu ý rằng nhóm Shiba Inu (SHIB) chính thức đã phát hành chuỗi khối Shibarium vào đầu năm nay. Mặc dù buổi ra mắt đã được quảng cáo rầm rộ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến giá SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mạng lưới này sẽ giúp tăng giá SHIB về lâu dài. Tương tự, chuỗi khối đang được Hiệp hội Shib phát triển có thể không khiến giá SHIB tăng đột biến ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng SHIB đến với nhiều đối tượng hơn. Với sự gia tăng nhu cầu, cuối cùng chúng ta có thể thấy giá của tài sản tăng lên.

Mới đây, Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​​​các giao dịch quy mô lớn của nó tăng hơn 450%. Ngoài ra, sự gia tăng trong các giao dịch này tương đương với 4,5 nghìn tỷ SHIB đang di chuyển. Tuy nhiên, giá vẫn chưa đáp ứng được sự gia tăng lớn trong hoạt động on-chain.

Cụ thể, SHIB đã quan sát thấy mức tăng 454% trong các giao dịch lớn, theo IntoTheBlock. Số liệu này biểu thị các giao dịch SHIB có giá trị vượt quá ngưỡng 100.000 USD. Hơn nữa, sự gia tăng xảy ra chỉ trong 24 giờ qua.

Giao dịch lớn của Shiba Inu bùng nổ khi 4.5 nghìn tỷ SHIB di chuyển

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một năm thăng trầm liên quan đến hiệu suất giá của các đồng tiền. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang thay đổi trong bối cảnh Bitcoin phục hồi trên con số 35.000 USD. Có một số người dự đoán toàn bộ ngành sẽ có chuyển biến tích cực, với việc phê duyệt Bitcoin ETF có thể sẽ diễn ra trong vài tháng tới.

Một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất trong ngành, Shiba Inu, đang đặt kỳ vọng cao về cách đồng tiền điện tử của họ có thể hoạt động tốt trong bối cảnh thị trường có nhiều điều chỉnh.

SHIB đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch của mình tăng đột biến trong 24 giờ qua, vượt quá 450%, với 4.5 nghìn tỷ SHIB hiện đang được di chuyển.

Giao dịch quy mô lớn đã chứng kiến ​​lượng giao dịch SHIB trị giá 36.192.482 USD từ các ví không xác định qua hai giao dịch riêng biệt. Trong đợt đầu tiên, 24.50 tỷ SHIB đã được chuyển đi, trị giá khoảng 194.775 USD. Sau đó, 4.49 nghìn tỷ SHIB đã được chuyển đi, trị giá hơn 35 triệu USD. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa có tác động tích cực đến giá chung của SHIB.

Tuần trước, SHIB đã tăng 12.5% nhưng không thể duy trì đà tăng trong tuần này. Cụ thể, token đã gặp khó khăn lớn trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự 0.000008 USD. Tuy nhiên, vẫn có quan điểm cho rằng hiệu suất kém có thể chỉ là tạm thời.

Mặc dù việc loại bỏ một số 0 khác có vẻ khó khăn nhưng số liệu giao dịch ngày càng tăng cho thấy sự quan tâm vẫn được duy trì của các nhà đầu tư SHIB. Động lực tăng giá sẽ phụ thuộc vào hoạt động on-chain và sự tham gia liên tục của nhà đầu tư.

Xem thêm: Floki và Bitget cãi nhau về việc niêm yết TOKENFI

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan