Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Giám đốc tài chính OpenSea từ chức sau 11 tháng làm việc

Giám đốc tài chính không đưa ra lý do cụ thể cho việc từ chức của mình nhưng lưu ý rằng ông sẽ vẫn giữ vai trò cố vấn cho OpenSea.

Giám đốc tài chính của NFT Marketplace OpenSea, Brian Roberts, đã trở thành giám đốc cấp cao mới nhất từ ​​chức trong bối cảnh thị trường giá xuống, từ chức chỉ sau 11 tháng đảm nhiệm vai trò này. 

Trong một bài đăng ngày 7 tháng 10 trên LinkedIn, cựu giám đốc tài chính của nền tảng OpenSea cho biết đã đến lúc ông ấy “vào bờ” từ “biển khơi”, nhưng không nói rõ lý do chính xác.

Ông lưu ý rằng sẽ tiếp tục làm cố vấn cho công ty trong tương lai. 

Roberts được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính OpenSea vào năm 2021 sau khi làm việc tại Lyft trong bảy năm. Ông cũng đã từng đảm nhận các vai trò tại tập đoàn bán lẻ khổng lồ Walmart của Mỹ và công ty công nghệ Mircosoft.

Roberts nằm trong số các chuyên gia công nghệ đã chuyển sang Web3 trong vài năm qua, bao gồm cả cựu phó chủ tịch của Google Surojit Chatterjee, người trở thành giám đốc sản phẩm của Coinbase vào năm 2020 và Pravjit Tiwana của Amazon, người trở thành giám đốc công nghệ của Gemini vào tháng 1 năm 2022.

Một trong những trách nhiệm của ông trong thời gian làm việc tại OpenSea là phát triển đội ngũ tài chính. Trong bài đăng trên Linkedin của mình, Roberts đã lưu ý:

“Tôi đã có cơ hội hiếm hoi để xây dựng một đội theo đúng nghĩa đen từ đầu và lựa chọn cẩn thận những người thay đổi cuộc chơi.”

Theo tuyên bố, ông sẽ phối hợp chặt chẽ với Giám đốc điều hành Devin Finzer và Phó Giám đốc Tài chính Chiến lược Justin Jow để đảm bảo “quá trình chuyển đổi suôn sẻ”.

Mặc dù đã rời khỏi vai trò giám đốc tài chính, Roberts khẳng định rằng ông vẫn “cực kỳ lạc quan về web3.”

Đáng chú ý, một giám đốc điều hành khác của OpenSea cũng tuyên bố từ chức cùng một ngày.

Trong một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 7 tháng 10, Ryan Foutty, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của OpenSea cũng tuyên bố rời đi sau 18 tháng làm việc tại công ty NFT.

Khối lượng giao dịch NFT đã giảm 98% từ mức 6,2 tỷ đô la vào khoảng cuối tháng 1 xuống còn 114,4 triệu đô la. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan