Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink gọi Bitcoin là vàng kỹ thuật số

Forbes: BlackRock và JPMorgan sẽ thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink đang ca ngợi Bitcoin , gọi nó là “vàng kỹ thuật số” và lớn hơn bất kỳ chính phủ nào. BlackRock là một trong những công ty áp dụng Spot Bitcoin ETF mới được phê duyệt cho các nhà đầu tư của mình.

Nói về Charles Gasparino của Fox Business , Fink nhấn mạnh Bitcoin ETF là một giải pháp thay thế cho giá trị tiền tệ đang giảm dần. Fink nói: “Nếu bạn lo sợ chính phủ của mình hoặc lo lắng chính phủ của bạn đang phá giá tiền tệ, thì bạn có thể coi đây là một kho lưu trữ giá trị dài hạn đầy tiềm năng”. 

Anh ấy nói thêm “nó giống như vàng kỹ thuật số”. Với việc các quỹ ETF là sổ cái ghi lại giá Bitcoin ngày càng tăng và có tính xuyên biên giới, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay này là những khoản đầu tư có giá trị. Điều này trùng hợp với nhiều tháng cường điệu và nỗ lực thúc đẩy SEC phê duyệt các sản phẩm này. 

Fink tiếp tục giải thích rằng ETF Bitcoin giao ngay tiếp tục hợp pháp hóa Bitcoin như một tài sản. “Sự ra đời của Bitcoin ETF là một ví dụ cho thấy chúng tôi đang hợp pháp hóa loại tài sản này.” Sự chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay đã mở đường cho sự cường điệu xung quanh các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử tiềm năng khác. 

Các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay khác sắp ra mắt?

Đặc biệt, một số công ty quản lý tài sản đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF giao ngay khác cho tiền điện tử hàng đầu, Ethereum. Sau sự chấp thuận mang tính bước ngoặt của Bitcoin ETF, con đường Ethereum ETF giao ngay dự kiến ​​sẽ không khó khăn như BTC trước đây. 

Mặc dù SEC đã nói rõ rằng họ vẫn không hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nhưng việc phê duyệt là một bước hướng tới việc áp dụng nhiều hơn các tài sản kỹ thuật số. 

Nói về các ứng dụng ETF khác của BlackRock, Larry Fink không từ chối đơn đăng ký bổ sung cho một quỹ ETF XRP. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy không thể trả lời câu hỏi đó và Gasparino “sẽ không muốn anh ấy làm vậy”. Công ty đã có một quỹ ETF Ether đang chờ xử lý, quỹ này cũng có thể được phê duyệt trong tương lai. 

Tuy nhiên, rõ ràng là BlackRock và Giám đốc điều hành của nó đang có suy nghĩ tiến bộ về tương lai của ETF và tiền điện tử trong giao dịch thị trường. 

Hơn nữa, trong cùng một cuộc phỏng vấn, Fink nói rằng sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt, nền kinh tế Mỹ mạnh hơn hầu hết mọi người nghĩ. Với việc bổ sung các quỹ ETF này, giờ đây có thêm nguồn lực để đầu tư và bảo vệ tiền xuyên biên giới. Do đó, các công ty như BlackRock coi Bitcoin là loại vàng kỹ thuật số tiếp theo trong tương lai.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan