Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc cơ quan tiền tệ cho biết Hồng Kông sẽ có quy định ‘chặt chẽ’ về ​​tiền điện tử

hẻm bia lost in hongkong ở đâu

Eddie Yue, Giám đốc điều hành của Cơ quan tiền tệ Hồng Kông (HKMA), cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh Bloomberg Wealth Asia hôm thứ Ba, các công ty tiền điện tử chuyển đến Hồng Kông nên mong đợi các quy định chặt chẽ.

“Các quy định của chúng tôi sẽ chặt chẽ. Chúng tôi sẽ để họ tạo ra hệ sinh thái ở đây và điều đó thực sự mang lại rất nhiều hứng thú. Nhưng điều đó không có nghĩa là các quy định sẽ nhẹ nhàng,” Yue nói.

Yue lưu ý rằng các quy định về tiền điện tử của Hồng Kông đã rất nghiêm ngặt trong những năm qua, nhưng chúng đã được điều chỉnh ở mức “hợp lý” hơn, điều này sẽ mang lại sự minh bạch hơn cho không gian tiền điện tử.

Hồng Kông đang chuẩn bị ra mắt chế độ cấp phép mới cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo vào ngày 1 tháng 6, điều này cũng sẽ cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch tiền điện tử.

Chế độ này nhằm mục đích khôi phục vị thế của Hồng Kông như một trung tâm tài sản kỹ thuật số toàn cầu . Hơn 80 công ty đã bày tỏ sự quan tâm đến việc xin giấy phép tại đây, Hong Kong đã nổi lên như một điểm đến hấp dẫn đối với một số công ty sau khi thành phố có kế hoạch trở thành trung tâm tài sản ảo toàn cầu vào tháng 10 .

Theo Julia Leung, giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai, các hướng dẫn cấp phép về tiền điện tử của Hồng Kông sẽ được phát hành vào tháng 5.

Abu Dhabi thành lập khu vực khai thác Bitcoin quy mô lớn

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin hỏi theo số liệu thì hơn 80 công ty muốn đầu tư tiền điện tử tại Hồng Kông thì nó bao gồm những ai, làm sao để biết được họ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

BRICS thay thế đô la Mỹ bằng tiền điện tử trong giao dịch

Theo một tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về Thị trường Tài chính Anatoly Akskov, khối BRICS đang nỗ...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Bài viết liên quan