Giá token chứng khoán Tesla trên FTX giảm 6% sau cuộc thăm dò ý kiến ​​của Musk

- Advertisement -

Giá token chứng khoán Tesla trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã giảm hơn 6% sau một tweet thăm dò ý kiến của Musk có nên bán 10% cổ phần của mình hay không.

Cụ thể, CEO Tesla đã hỏi những người theo dõi trên Twitter rằng liệu ông có nên bán 10% cổ phần của mình trong công ty hay không. Câu trả lời của cộng đồng là có – dẫn đến giá giảm.

- Advertisement -

Dữ liệu từ sàn giao dịch FTX cho thấy giá cổ phiếu giảm xuống còn 1.139 USD, thấp hơn nhiều so với giá trên thị trường chứng khoán.

10% cổ phần mà Musk muốn bán trị giá khoảng 24 tỷ USD, một con số khổng lồ theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và một phần được thúc đẩy bởi lợi nhuận TSLA trong 12 tháng qua.

Đáng chú ý, không ít các bình luận dưới tweet của Musk hi vọng ông sẽ trích một phần để mua Bitcoin.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng tweet mới nhất của Musk chỉ là một trò mánh khóe nào đó vì Musk không xa lạ với việc gây tranh cãi, đặc biệt là trong không gian trực tuyến.

Liên quan đến không gian tiền điện tử, Musk luôn ca ngợi dogecoin và những dòng tweet của ông về đồng tiền này đã khiến giá tăng vọt, điều này được cho là đã khởi động một làn sóng đầu tư rộng rãi vào đồng tiền meme.

Ngoài DOGE, ông cũng đã gián tiếp nói về Shiba Inu (SHIB) và không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của SHIB sau đó đã tăng mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -