Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá token chứng khoán Tesla trên FTX giảm 6% sau cuộc thăm dò ý kiến ​​của Musk

Giá token chứng khoán Tesla trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã giảm hơn 6% sau một tweet thăm dò ý kiến của Musk có nên bán 10% cổ phần của mình hay không.

Cụ thể, CEO Tesla đã hỏi những người theo dõi trên Twitter rằng liệu ông có nên bán 10% cổ phần của mình trong công ty hay không. Câu trả lời của cộng đồng là có – dẫn đến giá giảm.

Dữ liệu từ sàn giao dịch FTX cho thấy giá cổ phiếu giảm xuống còn 1.139 USD, thấp hơn nhiều so với giá trên thị trường chứng khoán.

10% cổ phần mà Musk muốn bán trị giá khoảng 24 tỷ USD, một con số khổng lồ theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và một phần được thúc đẩy bởi lợi nhuận TSLA trong 12 tháng qua.

Đáng chú ý, không ít các bình luận dưới tweet của Musk hi vọng ông sẽ trích một phần để mua Bitcoin.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng tweet mới nhất của Musk chỉ là một trò mánh khóe nào đó vì Musk không xa lạ với việc gây tranh cãi, đặc biệt là trong không gian trực tuyến.

Liên quan đến không gian tiền điện tử, Musk luôn ca ngợi dogecoin và những dòng tweet của ông về đồng tiền này đã khiến giá tăng vọt, điều này được cho là đã khởi động một làn sóng đầu tư rộng rãi vào đồng tiền meme.

Ngoài DOGE, ông cũng đã gián tiếp nói về Shiba Inu (SHIB) và không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của SHIB sau đó đã tăng mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo