Trang chủTIN TỨC CRYPTOGiá token chứng khoán Tesla trên FTX giảm 6% sau cuộc thăm...

Giá token chứng khoán Tesla trên FTX giảm 6% sau cuộc thăm dò ý kiến ​​của Musk

-

- Advertisement -

Giá token chứng khoán Tesla trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã giảm hơn 6% sau một tweet thăm dò ý kiến của Musk có nên bán 10% cổ phần của mình hay không.

Cụ thể, CEO Tesla đã hỏi những người theo dõi trên Twitter rằng liệu ông có nên bán 10% cổ phần của mình trong công ty hay không. Câu trả lời của cộng đồng là có – dẫn đến giá giảm.

- Advertisement -

Dữ liệu từ sàn giao dịch FTX cho thấy giá cổ phiếu giảm xuống còn 1.139 USD, thấp hơn nhiều so với giá trên thị trường chứng khoán.

10% cổ phần mà Musk muốn bán trị giá khoảng 24 tỷ USD, một con số khổng lồ theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và một phần được thúc đẩy bởi lợi nhuận TSLA trong 12 tháng qua.

Đáng chú ý, không ít các bình luận dưới tweet của Musk hi vọng ông sẽ trích một phần để mua Bitcoin.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng tweet mới nhất của Musk chỉ là một trò mánh khóe nào đó vì Musk không xa lạ với việc gây tranh cãi, đặc biệt là trong không gian trực tuyến.

Liên quan đến không gian tiền điện tử, Musk luôn ca ngợi dogecoin và những dòng tweet của ông về đồng tiền này đã khiến giá tăng vọt, điều này được cho là đã khởi động một làn sóng đầu tư rộng rãi vào đồng tiền meme.

Ngoài DOGE, ông cũng đã gián tiếp nói về Shiba Inu (SHIB) và không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của SHIB sau đó đã tăng mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40