Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Giá Solana (SOL) tăng 22%, liệu nó có thể đạt 30 USD tiếp theo không?

Solana (SOL) hiện là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 10 dự án hàng đầu. Giá của mã thông báo đã tăng 10,1% trong 24 giờ qua và 22,7% trong biểu đồ hàng tuần.

SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) rút đơn kiện chống lại các giám đốc điều hành của Ripple có thể đã góp phần vào sự tăng đột biến mới nhất của thị trường. Mặt khác, đồng đô la Mỹ đã trở lại mức cao nhất năm 2023. Mặc dù đây thường là một dấu hiệu giảm giá đối với tiền điện tử, Santiment lưu ý rằng “vàng kỹ thuật số và vàng vật chất đang tăng giá song song”.

Solana (SOL) có thể đạt 30 USD không?

Kể từ đầu năm, SOL đã tăng gần 165%, cao hơn gấp đôi so với mức tăng trưởng gần 76% của Bitcoin (BTC) trong cùng khung thời gian. Sự tăng trưởng của Solana đặc biệt đáng khen ngợi khi dự án bị ảnh hưởng nặng nề sau sự sụp đổ của FTX. Giá của mã thông báo đã tăng từ mức cao nhất là 36,72 USD vào ngày 6 tháng 11 năm 2022 xuống mức thấp nhất là 9,77 USD vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, dự án đã thể hiện khả năng phục hồi đặc biệt và tiếp tục đổi mới cũng như vượt qua khó khăn.

Theo thuật toán học máy tại PricePredictions, Solana (SOL) sẽ tiếp tục thể hiện triển vọng tăng giá trong tháng 11. Nền tảng này dự báo mức giá là 28,18 USD vào ngày 19 tháng 11, tăng 6,7%.

biểu đồ sol

Vì cả hai nền tảng đều dự đoán quỹ đạo tăng giá cho Solana (SOL) trong thời gian ngắn, nên token có thể sớm đạt mức 30 USD. Hơn nữa, nhiều người dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi khi chúng ta tiến gần hơn đến sự kiện halving Bitcoin (BTC), dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan