Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Nhà báo Charles Gasparino và Eleanor Terrett của Fox Business, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ nguồn tin thân cận với vụ kiện của SEC và Ripple nói rằng Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán.

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin có thể chỉ là sự khởi đầu của một chu kỳ mới đưa BTC lên mốc 500.000 USD. Tuy nhiên, nếu Bitcoin đạt được mức này, các altcoin hàng đầu khác, chẳng hạn như XRP của Ripple, có thể sẽ tăng tới mức nào?

Trong khi hỏi Bard (chatbot AI của Google) về giá của XRP khi Bitcoin đạt 500 nghìn đô la, chatbot AI này đã đưa ra ba kịch bản tiềm năng.

Trong kịch bản vừa phải nhất, XRP của Ripple có thể đạt mức giá khoảng 1.5 USD hoặc 3 USD nếu Bitcoin tiếp tục tăng đột biến. Giá tăng đột biến có nghĩa là mức tăng trưởng tối đa khoảng 383% so với mức hiện tại. Trong trường hợp này, mức tăng giá của XRP có thể không tỷ lệ thuận với BTC do tính không chắc chắn về mặt pháp lý của nó.

Bard của Google cũng đưa ra triển vọng mạnh mẽ cho XRP, nhờ kết quả thuận lợi trong cuộc chiến pháp lý với SEC, chatbot AI dự đoán mức giá từ 5 đến 10 USD cho XRP. Mức tăng này tương đương mức tăng trưởng tối đa khoảng 1.512% so với mức giá hiện tại.

Cuối cùng, Bard của Google đưa ra một kịch bản lạc quan khi giá token XRP của Ripple tăng vượt quá 10 USD. “Giá của XRP có thể tăng hơn 10 USD nếu Ripple đạt được vị thế đáng kể trong lĩnh vực tài chính toàn cầu thông qua các hoạt động thanh toán xuyên biên giới và chuyển tiền”, theo Bard.

Hơn nữa, Bard cũng kỳ vọng Ripple có thể chứng kiến ​​sự gia tăng các mối quan hệ đối tác tổ chức, điều này càng đẩy giá XRP lên cao hơn.

Khi nào XRP của Ripple sẽ đạt 3 USD hay 10 USD?

Theo bài báo của Bloomberg, Bitcoin có thể tăng “từ 50.000 USD trước mắt lên trên 530.000 USD”. Tuy nhiên, báo cáo không đưa ra bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào về sự tăng giá của BTC.

Tuy nhiên, khó có khả năng BTC sẽ tăng vượt quá 500 nghìn USD trong đợt tăng giá tiếp theo. Nhiều người kỳ vọng tiền điện tử ban đầu sẽ đạt mức 6 con số trong thập kỷ này. Mặt khác, XRP của Ripple đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức đối với các hoạt động thanh toán xuyên biên giới. Với khả năng cao phán quyết của tòa án có lợi cho Ripple, chúng ta có thể thấy giá và mức độ chấp nhận token này tăng vọt trong tương lai.

4.5/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan