Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Fandom

I/ Giới thiệu

Host: Giới thiệu ngắn gọn về Fandom và khách mời từ Fandom

Anna Bittner – Khách mời từ Fandom: Fandom là một nền tảng SocialFi sẽ cho phép người tạo nội dung và người tiêu dùng tương tác bằng cách sử dụng hệ sinh thái Token Fandom ($CRTR) và nội dung ‘Short-Form’ dưới dạng NFT. 

Host: Giới thiệu ngắn gọn về Dự án Fandom với cộng đồng

Khách mời: Tại Fandom Foundation, chúng tôi đang nỗ lực phát triển một nền tảng SocialFi dựa trên blockchain để trao quyền cho người tạo nội dung bảo vệ quyền của họ và bảo vệ quyền của nội dung mà họ tạo ra. Chúng tôi mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và người hâm mộ bằng cách cung cấp một nền tảng giao tiếp với khả năng truy cập liền mạch vào nội dung độc đáo mà không phải trả phí và phí bảo hiểm cho người trung gian.

Chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề dai dẳng về vi phạm bản quyền nội dung ảnh hưởng đến nội dung do người dùng tạo. Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, Fandom Foundation sẽ đổi mới mô hình kinh doanh mới, đa dạng hóa các con đường tạo lợi nhuận và giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền nội dung, ảnh hưởng đến nhiều người sáng tạo. Để tìm hiểu thêm về dự án của chúng tôi, truy cập https://fandom.co/.

II/ Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

Host: Bản quyền sáng tạo nội dung là một vấn đề rất quan trọng. Là một nền tảng Blockchain SocialFi hàng đầu thế giới, bạn nghĩ gì về bản quyền sáng tạo? Bạn sẽ giải quyết như thế nào nếu có tranh chấp bản quyền trên nền tảng Fandom? Fandom thể hiện sự sáng tạo như thế nào?

Khách mời: Tại Fandom Foundation, chúng tôi rất đam mê sáng tạo nội dung và bản quyền. Hiện tại, vấn đề bản quyền vẫn tiếp tục hoành hành trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung. Sao chép và phân phối trái phép nội dung kỹ thuật số là một vấn đề nghiêm trọng vì nó làm giảm giá trị của bản thân nội dung và sự tăng trưởng chung của ngành. Để trao quyền cho người tạo nội dung, tiếp tục sản xuất nội dung tốt hơn và để người hâm mộ thưởng thức nội dung đó, một hệ thống mới phải được xây dựng để bản quyền của người sáng tạo được công nhận và bồi thường công bằng được cung cấp, từ đó đầu tư vào sản xuất nội dung mới. Nền tảng ‘fandom (CRTR)’ sẽ giúp người tạo nội dung ký hợp đồng và cấp giấy phép thương mại, bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ, một cách minh bạch và chính xác trong dịch vụ nền tảng. Nền tảng ‘fandom (CRTR) ‘ sẽ cung cấp các dịch vụ mà người sáng tạo có thể trao đổi, chia sẻ NFT đã phát hành và cho phép người sáng tạo ký và giao dịch giấy phép kỹ thuật số thông qua<Copyright Digital Contract> trong nền tảng.

Host: Nhân sự là một yếu tố quan trọng trong việc xác định liệu một dự án có thành công trong thị trường cạnh tranh hay không, vậy bạn có thể chia sẻ một chút về nhóm của mình không?

Khách mời: Các thành viên trong nhóm tham gia phát triển dự án là thành phần quan trọng trong sự thành công của dự án. Có thể hơi thiên vị nhưng tôi tin rằng tại đội ngũ Fandom Foundation mà tôi đang làm việc cùng là các chuyên gia tài năng và tận tâm nhất, những người thực sự tin tưởng vào dự án của chúng tôi và những người đam mê không gian blockchain, tiền điện tử và SocialFi. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi có kiến ​​thức nền đa dạng nhưng hơn hết là niềm đam mê về dự án này. Tôi khuyến khích bạn xem trang web của chúng tôi và xem phần “Team” trên trang web của chúng tôi. bạn sẽ có thể tìm hiểu về nền tảng chuyên nghiệp của chúng tôi https://fandom.co/

Host: Tôi nghe nói rằng Fandom sẽ có một cuộc đấu giá NFT, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết thêm chi tiết về cuộc đấu giá này được không?

Khách mời: Tôi không thể diễn tả đủ rằng chúng tôi vui mừng và tự hào như thế nào về Phiên đấu giá từ thiện NFT của mình. Fandom Foundation NFT Charity Auction sẽ vinh danh chiến thắng lịch sử của Nguyễn Thị Thu Nhi với tư cách là nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam trở thành nhà vô địch thế giới ở nội dung Nữ Trận đấu tranh đai thế giới có trọng lượng tối thiểu tại Asan, Hàn Quốc, vào tháng 10 năm 2021. Sáu NFT là một loạt các pixel art có hình ảnh của Nguyễn Thị Thu Nhi và có chủ đề xoay quanh Cô gái mang lại may mắn, Không đau không tăng, Giải vô địch châu Á, Danh hiệu Trận đấu, Nhà vô địch thế giới, Trọng lượng nỗ lực. Ngoài việc nhận được NFT phiên bản giới hạn, những người đấu giá được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được; quần dài, giày quyền anh, áo choàng đấm bốc, găng tay hoặc áo ngực mà Nhi đã mặc trong trận đấu vô địch thế giới. Đặc biệt, NFT có tiêu đề ‘Cô gái mang lại may mắn’ sẽ được phát hành thành 99 phiên bản phản ánh số may mắn của Việt Nam 9. Phiên đấu giá từ thiện sẽ được tổ chức trong sáu ngày, từ ngày 29 tháng 11 năm 2021 đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.Whitelist bắt đầu vào ngày 25/11/2021 và kéo dài đến ngày 05/12/2021. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Phiên đấu giá từ thiện NFT bằng cách truy cập http://nhi.fandom.co/ và YouTube: https://www.youtube.com/c/COCKYBUFFALOTV và kênh TikTok https://www.tiktok.com/@cockybuffalo. Ngoài ra, Fandom Foundation, nhà tài trợ chính thức của Thi Thu Nhi, đã thông báo rằng số tiền thu được từ Phiên đấu giá từ thiện NFT sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. 

Host: Bạn có thể chia sẻ về lộ trình của mình không? Tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn của bạn là gì?

Khách mời: Hiện tại, lộ trình của chúng tôi kéo dài từ năm 2021 đến cuối năm 2022. Vào cuối năm nay, chúng tôi dự định ra mắt Hệ thống hoán đổi điểm của Fandom MVP. Quý 1 năm 2022, chúng tôi dự định phát hành sản phẩm NFT cùng với DAO của chúng tôi. Quý 2 năm 2022 sẽ đánh dấu lần cung cấp token đầu của chúng tôi. Vào quý 3 năm 2022 sẽ là đợt ra mắt sản phẩm chính của chúng tôi cùng với tích hợp API điểm nền tảng. Và vào quý 4 năm 2022 thị trường thương mại điện tử của chúng tôi sẽ bắt đầu. Vì chúng tôi tiếp tục phát triển, nên dự án và lộ trình của chúng tôi cũng vậy. Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để xem chi tiết đầy đủ của chúng tôi.

Host: Nền tảng socialFi của Fandom thế nào?

Khách mời: Sử dụng hệ sinh thái TOKEN Fandom ($CRTR) và nội dung “Short-form” dưới dạng NFT. Đặc biệt, người sáng tạo và người ủng hộ sẽ được trao quyền sử dụng mã thông báo $CRTR để xây dựng DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) và tạo hệ sinh thái xã hội độc đáo của họ trong Fandom. Trong mỗi hệ thống Eco-SocialFI, người sáng tạo và người ủng hộ có thể đặt mục tiêu mà họ muốn đạt được và đi đến các quyết định có hiểu biết và tự chủ. Ngoài DAO, Fandom sẽ cho phép giao tiếp hai chiều, trước đây không thể có trong các nền tảng phát trực tuyến hiện có như YouTube và Twitch, để người sáng tạo và người hâm mộ tích cực tham gia đối thoại nhằm đạt được mục tiêu chung cho cộng đồng của họ.

III/ Giải đáp trực tiếp thắc mắc về dự án trong buổi AMA 

Host: Làm thế nào để Fandom có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự ánở các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, .. để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Khách mời: Đó là một câu hỏi hay! Fandom Foundation là một dự án toàn cầu và chúng tôi mong muốn kết nối với các cộng đồng ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi tận tâm trước việc tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa của mọi người. Thông qua quan hệ đối tác với cộng đồng địa phương, quan hệ đối tác với các thương hiệu và người sáng tạo nội dung, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được nhận thức về dự án của mình.

Host: Tôi có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất tại đâu? Bạn có cộng đồng Twitter / Telegram / Discord không? Nếu có, bạn có thể chia sẻ link ở đây vì có rất nhiều nhóm telegram / twitter giả mạo?

Khách mời: Đây là socials media của Fandom nhé:

Host: Liệu đây có phải là Dự án chỉ dành cho các nhà đầu tư ưu tú, những người khác với số vốn nhỏ thì sao, dự án có mở cho tất cả mọi người không?

Khách mời: Cảm ơn bạn vì câu hỏi này. Dự án Fandom Foundation là biểu tượng của sự hòa nhập. Dự án của chúng tôi được mở cho tất cả mọi người.

3.2/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

XRP là gì và những thông tin quan trọng cần biết

XRP là một loại tiền điện tử gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số nhờ các thuộc tính đặc...

CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới,...

Bài viết liên quan