Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Genesis và công ty mẹ DCG đạt được thỏa thuận ban đầu với Gemini

- Advertisement -

Cameron Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, thông báo rằng công ty đã đạt được thỏa thuận với Genesis và công ty mẹ Digital Currency Group.

Trên trang cá nhân Twitter của mình, Cameron Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini thông báo rằng công ty đã đạt được thỏa thuận với Genesis trong việc bồi thường tiền của người dùng tham gia chương trình Gemini Earn.

- Advertisement -

Theo thỏa thuận tái cấu trúc mới, Gemini sẽ đóng góp tới 100 triệu đô la để bồi thường cho người dùng tham gia “Gemini Earn” có tài sản bị đóng băng.

Trước đó Genesis và Gemini đã hợp tác trong 1 chương trình “Gemini Earn” và thu hút 900 triệu đô tiền gửi từ 340.000 người dùng.

Tuy nhiên sụ sụp đổ chấn động của FTX đã ảnh hưởng lớn đến Genesis và Genesis đã đóng băng việc rút tiền của người dùng vào tháng 11/2022, gây ra xung đột giữa công ty mẹ của Genesis là Digital Currency Group và những người đồng sáng lập Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss.

Luật sư Anson Frelinghuysen của Gemini cho biết trước tòa rằng thỏa thuận sẽ đảm bảo “sự phục hồi đáng kể” cho người dùng tham gia Gemini Earn và coi đây là một bước quan trọng để khắc phục tác hại mà người dùng Gemini đã phải chịu trong vài tháng qua.

Genesis đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 của Luật Phá sản Mỹ vào ngày 20/01/2023 và số tiền mà Genesis nợ các chủ nợ ít nhất là 3,4 tỷ USD.

Genesis nợ các chủ nợ hơn 3 tỷ USD

Năm 2022 là 1 năm khó khăn của toàn bộ thị trường tiền điện tử, trước Genesis 1 số tên tuổi lớn trong ngành trước đó như Terra, Three Arrows Capital, Voyager Digital, Celsius, FTX,.. cũng đã sụp đổ và nộp đơn xin phá sản.

Genesis, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của DCG, là một trong những công ty cho vay lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Barry Silbert, cựu nhân viên ngân hàng Houlihan Lokey, DCG là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất vào thời điểm đó. Vào năm 2021 DCG được định giá lên tới 10 tỷ USD.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -