Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gary Gensler: SEC đã làm rất tốt trước tòa về các vụ án tiền điện tử

Chủ tịch cơ quan, Gary Gensler, đã tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã làm rất tốt trước tòa về các vụ án tiền điện tử. Gensler đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo ICI 2024 , trong đó ông hoan nghênh hoạt động của cơ quan này đối với các vụ kiện về tiền điện tử.

Cơ quan này, dưới sự lãnh đạo của Gensler, đã bị chỉ trích vì cách tiếp cận quản lý chặt chẽ thông qua việc thực thi. Sau đó, họ đã vướng vào vô số vụ kiện với các công ty như Ripple (XRP) và Coinbase. Tuy nhiên, phát biểu tại sự kiện, Gensler khẳng định công ty đã làm rất tốt trong lĩnh vực đó.

Thành tích của Gensler Applaud của SEC trước tòa về các vụ án tiền điện tử

Trong vài tháng qua, chính phủ Hoa Kỳ đã tìm cách giải quyết sự bất mãn đang diễn ra đối với khuôn khổ pháp lý ở Hoa Kỳ. Sự phát triển đó lên đến đỉnh điểm khi dự luật tiền điện tử FIT21 được thông qua tại Hạ viện Hoa Kỳ ngày hôm qua.

Hơn nữa, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến chính dự luật đó. Cụ thể, ông lưu ý rằng, mặc dù không trực tiếp đồng ý với nó nhưng ông sẽ không phủ quyết dự luật nếu nó được Thượng viện thông qua. Tuy nhiên, cơ quan quản lý hiện tại của thị trường tài sản kỹ thuật số có vẻ không hào hứng với những thay đổi được đề xuất.

Gary Gensler đã lên tiếng phản đối dự luật FIT21. Cụ thể, ông tuyên bố rằng luật này sẽ “tạo ra những khoảng trống pháp lý mới và làm suy yếu tiền lệ hàng thập kỷ” về giám sát hợp đồng đầu tư.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo ICI sáng nay, chủ tịch đã đề cập đến hiệu quả hoạt động của cơ quan. Cụ thể, Gary Gensler tuyên bố rằng SEC đã làm rất tốt trước tòa về các vụ án tiền điện tử.

Cơ quan này không xa lạ gì với phòng xử án vì họ đã tăng cường các vụ kiện chống lại ngành này trong những năm gần đây. Hơn nữa, chính chiến lược quản lý đó đã dẫn đến sự thúc đẩy hành động của Quốc hội ngày càng tăng. May mắn cho ngành là hành động đó hiện đang diễn ra.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo