Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

FunFair là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo FUN Coin là gì?

FunFair là gì?

FunFair (FUN) là một nền tảng chơi game được phân quyền bởi các hợp đồng thông minh của Ethereum. Nhờ vào công nghệ đột phá của chúng tôi, đây là nền tảng đầu tiên giải quyết những thách thức lớn đã khiến cho các sòng bài Blockchain khác không thể chơi được.

Tầm nhìn của chúng tôi là một không gian vô hạn của các sòng bạc minh bạch, an toàn mà có thể dễ dàng tạo ra bởi bất cứ ai, bất cứ đâu, ở đâu trò chơi thú vị, nhanh chóng và công bằng. Đó là lý do tại sao chúng ta được gọi là FunFair.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ Blockchain là gì

Tại sao FunFair lại chọn nền tảng Ethereum?

Chúng tôi yêu thích sự đổi mới, trò chơi và chơi game, và Ethereum với Hợp đồng thông minh dường như là một ngôi nhà tốt cho chúng tôi.

Công việc đầu tiên của chúng tôi ở Ethereum là tìm ra những gì có thể làm trên mạng và những gì cho sự đổi mới có thể xảy ra trong không gian do DApp và Hợp đồng Thông minh sở hữu.

Trên hết, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho các trò chơi giải trí cho thị trường đại chúng – không nhằm mục đích đồng thời là những chuyên gia giỏi. Để làm cho họ FUN họ rõ ràng đã được nhanh chóng và đáp ứng nhưng cũng nhìn tốt, chơi tốt và nói chung làm tất cả những điều mà các trò chơi dựa trên blockchain cho đến nay vẫn chưa thực hiện. Trên tất cả chúng ta không thể có các trò chơi chạy trong lockstep với blockchain (như mọi người khác dường như đang làm). Các trò chơi không nên được không thể vượt qua để bạn cần phải biết về blockchains để chơi chúng.

Thời gian tạo block của Ethereum có thể nhanh hơn so với Bitcoin nhưng không ai muốn đợi 15 ‘giây cho mỗi lần’ đi ‘trong một trò chơi và điều này có thể kéo dài hơn khi chúng ta tiếp cận băng hà. Thông thường với những thợ mỏ nghịch ngợm khai thác khối lượng giao dịch bằng không (vì họ có thể) nó có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp ba. Lặp đi lặp lại câu thần chú rằng nó phải là nhanh … và vui vẻ. Các trò chơi phải chơi giống như tốt nhất của giống ra ở đó và không giống như một số trò chơi bị tổn thương sucky.

Với những mục tiêu đó, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các trò chơi phải chạy không đồng bộ từ các cuộc tấn công nhưng tất cả các sự kiện, kết quả, quyết định của trò chơi và khoản thanh toán phải được thực hiện trên mạng và công bằng.

Hợp đồng trò chơi thông minh của FunFair

Sự đổi mới ở đây là trò chơi này đang chạy hoàn toàn trong một hợp đồng thông minh. Không có máy chủ được yêu cầu để vận hành trò chơi, không giống như các sòng bạc trực tuyến hiện có. Không có trò chơi trực tuyến hiện tại chạy mà không có máy chủ. Ngay cả những người chơi Bitcoin vẫn hoạt động giống như các trò chơi trực tuyến cũ hơn chỉ là họ lấy Bitcoin thay vì đô la, nhưng họ vẫn xử lý và thực hiện các trò chơi trên các máy chủ bí mật riêng trong mã hộp đen mà không ai có thể xem xét kỹ lưỡng và sản lượng nào là khó Để chứng minh sự công bằng. Chắc chắn rằng họ có thể chứng minh ngẫu nhiên nhưng không phải là những gì các trò chơi thực sự đã làm với những con số ngẫu nhiên. Trò chơi và nền tảng chúng tôi đang xây dựng được phân quyền hoàn toàn và công bằng.

Các trò chơi đều chạy trên bất kỳ trình duyệt web nào với HTML-5 và không yêu cầu Flash. Nó mở ra thị trường di động bởi vì họ không chạy Flash cho phép họ chạy trên các thiết bị rộng nhất của thiết bị. Không có máy chủ chơi game làm cho nó vô cùng công bằng và có thể kiểm chứng / kiểm toán-có thể bằng cách chạy trên chuỗi trong hợp đồng thông minh với lợi ích bổ sung của việc giảm chi phí điều hành cung cấp trò chơi. (Okay, vì vậy chúng tôi sẽ trả tiền gas thay vì hosting máy chủ). Chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền tiết kiệm cho người chơi dưới hình thức thanh toán được cải tiến để các trò chơi sẽ được thương mại hóa cũng như âm thanh cạnh tranh và hiệu suất.

Đội ngũ phát triển của FunFair

Chúng tôi đã thành lập nhóm và phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn và bây giờ là mười người – được tài trợ bởi các nhà đầu tư công nghệ thiên thần. Công ty có trụ sở tại Malta do sự thân thiện của nó với phát triển chơi game với văn phòng tại Camden Market và đang tuyển mộ các thành viên của nhóm một cách tích cực vì vậy nếu bạn biết ai đó hoặc là một người có thể có kỹ năng phát triển và mong muốn tham gia Chúng tôi – hãy liên lạc và cho chúng tôi biết bạn muốn giúp đỡ như thế nào. Cuối cùng, chúng ta cũng cần tiếp thị và liên lạc cộng đồng.

Hầu hết các thành viên sáng lập của đội của chúng tôi đều là các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm (hàng thập kỷ tạo ra các trò chơi nổi tiếng) và cũng đã tham gia vào việc tạo ra các sòng bạc trực tuyến và các trò chơi poker trực tuyến trong cuộc sống trước đây của chúng tôi. Một số người trong chúng tôi cũng là những người chủ chốt trong lĩnh vực chơi game được cấp phép, bao gồm cả việc được điều chỉnh ở một số khu vực Châu Âu để phát triển và điều hành trò chơi trực tuyến. Trước đây chúng tôi đã được điều tra và ủy quyền là những người “vừa và phù hợp” được xác định bởi một số yêu cầu về thẩm quyền về chơi game khi họ thực hiện Due Diligence trên cá nhân bạn trước khi cho phép bạn trở thành một người chủ chốt trong hoạt động chơi game.

Tỷ giá đồng tiền ảo FunFair là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại đồng FunFair là đồng tiền duy nhất có tỷ giá tăng trên Coinmarketcap khi mà các ông lớn như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, DASHcoin, Zcash, IOTA,..đang lao dốc kéo theo hầu hết Altcoin khác tụt giá theo thì FunFair lại đang từng bước gia tăng giá trị. Hiện tại giá 1 FUN = $0.013648 và có tổng vốn hóa thị trường là 52,400,227 USD tương đương với 22,363 BTC ~ 268,784 ETH đồng thời xếp hạng thứ 49.

Tỷ giá của đồng tiền ảo FunFair

Ngoài ra bạn có thể xem tỷ giá FunFair coin trên Blogtienao.com được cập nhật theo thời gian thực rất chính xác để từ đó nắm được biến động giá cũng như vốn hóa của đồng tiền ảo đầy tiềm năng này nhé.

Nguồn: Funfair.io
Biên dịch bởi Blogtienao.com

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -