Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

FTX đã chi 40 triệu đô la phục vụ cho thực phẩm, chuyến bay và khách sạn trong 9 tháng

- Advertisement -

FTX đã chi một số tiền xa xỉ cho các khách sạn sang trọng, chuyến bay và thực phẩm trong 9 tháng trước khi sụp đổ vào tháng 11/2022.

Theo các tài liệu tòa án, FTX đã tiêu hết 40 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 9 trong năm 2022 cho thực phẩm, chuyến bay và khách sạn, trước khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 vì “vấn đề thanh khoản”.

- Advertisement -

Trong đó hơn 15 triệu đô dành cho các khách sạn và chỗ ở sang trọng, 5,8 triệu đô tại 1 khu nghỉ dưỡng. 3,6 triệu đô cho khách sạn Grand Hyatt, khách sạn 4 sao từng đón tiếp hoàng gia Anh vào tháng 3. 800.000 đô la được chi tiêu tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Rosewood.

Ngoài ra, 7 triệu đô la đã được chi cho các bữa ăn và giải trí, với khoảng một nửa trong số đó là các dịch vụ ăn uống, theo các tài liệu được toà án cung cấp. Gần 4 triệu đô đã được chi cho các chuyến bay và hơn 500.000 đô la đã được chi cho bưu phí và giao hàng.

Ngoài ra FTX cũng cung cấp cho nhân viên tại Bahamas “đầy đủ ô tô và xăng cho tất cả nhân viên cùng với các chuyến đi chơi không có giới hạn, được cung cấp toàn bộ chi phí tới bất kỳ văn phòng nào trên toàn cầu.”

Vào tháng 12, một cựu nhân viên đã tiết lộ mức độ chi tiêu xa xỉ quá mức của FTX, cô ấy cho rằng đó là giống như một sự sùng bái quá mức và không phù hợp.

3.3/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -