Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Ethereum và Bitcoin tăng giá sau khi BlackRock nộp đơn đăng ký S-1 cho ETF spot

Nhà quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD BlackRock đã chính thức nộp đơn đăng ký S-1 cho Spot Ethereum ETF vào thứ Năm. Nếu được chấp thuận, BlackRock sẽ cung cấp dịch vụ Spot Ethereum ETF cho các khách hàng tổ chức và mở ra cánh cửa cho thị trường tiền điện tử. 

Một loạt các khoản đầu tư mới có thể tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số vì Ethereum ETF rất có thể sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận.

Ngoài Spot Ethereum ETF, Bitcoin ETH cũng vẫn đang được triển khai cho BlackRock. Sự phát triển này có thể mang lại động lực tăng giá cho Ethereum và Bitcoin, cuối cùng khiến thị trường tiền điện tử thu hút dòng tiền đổ vào.

Ethereum và Bitcoin tăng giá sau khi BlackRock nộp đơn đăng ký S-1 cho ETF spot

Cả hai loại tiền điện tử hàng đầu Bitcoin và Ethereum đều chuyển sang màu xanh vài phút sau khi BlackRock nộp đơn xin Spot ETH ETF. Trong khi Bitcoin hiện đang tìm cách vượt mốc 38.000 USD thì Ethereum đang tìm cách leo lên trên 2.100 USD tiếp theo. Cả hai loại tiền điện tử đều tăng gần 4% sau khi đơn đăng ký được nộp. Một loạt các khoản đầu tư mới có thể gia nhập thị trường tiền điện tử vào cuối tuần này và dẫn đến mức tăng giá khá cao.

Các nhà đầu tư tổ chức tin rằng Ethereum là bạc mới và Bitcoin là vàng mới. Sự kết hợp giữa ETF BTC giao ngay và ETF ETH giao ngay có thể khởi đầu xu hướng tăng giá vào năm 2024-2025. Lần cuối cùng SEC phê duyệt Spot Gold ETF cho BlackRock vào năm 2004, giá kim loại quý này đã tăng vọt gần 350%.

Do đó, BlackRock với hàng nghìn tỷ đô la được quản lý trên sổ sách đăng ký Spot ETH ETF là tin tốt cho thị trường tiền điện tử. Bitcoin và Ethereum có thể tăng giá sau khi được SEC chấp thuận nhưng quy mô tăng giá cần phải được theo dõi. Trong khi vàng đã tăng 350% vào năm 2004 sau khi được ETF giao ngay chấp thuận, hiệu suất của BTC và ETH cần được theo dõi chặt chẽ.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Dogecoin đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý cả về mức độ phổ biến và giá trị thị trường trong suốt thời...

XRP được dự báo sẽ đạt 2 USD

Khi Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác thu hút sự chú ý với mức tăng đáng chú ý, mã thông báo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan