Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum (ETH) được dự báo sẽ tăng 150% lên 7428 USD

Trong một phân tích gần đây của nhà giao dịch nổi tiếng Alan Santana, Ethereum (ETH) được dự báo sẽ tăng vọt 150%. Phân tích dự đoán ETH có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7.428 USD.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường hiện tại, với giao dịch ETH ở mức 3.142 USD, giảm 13,4% trong 7 ngày qua, Santana vẫn cực kỳ lạc quan về cặp giao dịch ETH/BTC.

Phân tích kỹ thuật được cung cấp chỉ ra rằng tiềm năng tăng trưởng dài hạn của Ethereum vẫn còn nguyên vẹn. Biểu đồ chỉ ra rằng nếu mức hỗ trợ, được biểu thị bằng đường màu cam nhạt, được giữ vững thì cặp ETH/BTC dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn.

Mức hỗ trợ này rất quan trọng để duy trì đà tăng và tạo tiền đề cho mức tăng 150% được dự đoán.

Santana nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên nhẫn trong thị trường này, nói rõ: “Kiên nhẫn là chìa khóa. Chúng tôi tiếp tục tăng giá 100% đối với ETHBTC. Chúng tôi giữ nguyên xu hướng thị trường.”

Ethereum được dự báo sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại

Bất chấp những biến động gần đây của thị trường, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Ethereum ở mức 15.889.812.762 USD và giá của nó dao động giữa mức thấp 3.455,11 USD và mức cao 3.643,03 USD, phân tích của Santana cho thấy ETH đã sẵn sàng cho một đột phá đáng kể. Khẳng định của nhà giao dịch về mức tăng 150% cho thấy Ethereum có khả năng vượt trội hơn Bitcoin trong những tháng tới.

Ethereum hiện có vốn hóa thị trường là 422.264.036.523 USD. Mức tăng dự kiến ​​lên 7.428 USD sẽ là một cột mốc quan trọng đối với ETH.

Phân tích và dự đoán được đưa ra vào thời điểm mà suy đoán về việc phê duyệt ETH ETF đang lơ lửng xung quanh. Với kỳ vọng rằng Ethereum ETF có thể sớm được tung ra thị trường, các nhà đầu tư mong đợi một sự đột biến đáng chú ý đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn về thời điểm SEC có thể phê duyệt ETH ETF.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan