Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum có thể tăng cao đến mức nào sau khi được ETF phê duyệt?

Công ty quản lý đầu tư VanEck đang nâng mục tiêu giá Ethereum Ethe (ETH) năm 2030 lên 22.000 USD, sau những phát triển gần đây xung quanh tài sản này.

“Chúng tôi đã tăng mục tiêu giá ETH năm 2030 lên 22 nghìn đô la, bị ảnh hưởng bởi tin tức ETF ether, tiến trình mở rộng quy mô và việc đọc dữ liệu trên chuỗi của chúng tôi,” công ty viết trong một bài đăng gửi tới X. “Ngoài ra, chúng tôi đã phân tích cách ETH và BTC hoạt động trong cả danh mục đầu tư truyền thống và danh mục đầu tư chỉ có tiền điện tử để có được lợi nhuận tối ưu.”

VanEck là một trong nhiều công ty quản lý tài sản có Spot Bitcoin ETF và ứng dụng Ethereum ETF đang chờ xử lý. Với sự chấp thuận gần đây đối với ETF ETH giao ngay của SEC, cơ quan quản lý sẽ sớm phê duyệt hoàn toàn và do đó, sự cường điệu xung quanh tài sản này đang tăng lên.

Do những cập nhật này, nhiều dự đoán về giá hiện đang tăng giá xung quanh Ethereum và VanEck cũng đang cập nhật điều đó, đặt mục tiêu mới cho tài sản này vào năm 2030.

VanEck cho biết: “Được thúc đẩy bởi đề xuất giá trị mạnh mẽ dành cho các doanh nhân, mạng Ethereum có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng thị phần nhanh chóng từ những người tham gia thị trường tài chính truyền thống và ngày càng nhiều là Big Tech”. “Nếu nó làm như vậy trong khi vẫn duy trì vị trí thống trị của mình trong số các nền tảng hợp đồng thông minh, chúng tôi thấy một con đường đáng tin cậy để đạt được dòng tiền tự do trị giá 66 tỷ USD cho những người nắm giữ token hỗ trợ tài sản trị giá 2,2 nghìn tỷ USD, hoặc 22 nghìn USD mỗi đồng xu vào năm 2030.”

Ethereum có thể tăng cao đến mức nào sau khi ETF được phê duyệt?

Các chuyên gia dự đoán các quỹ ETF Ethereum giao ngay sẽ ra mắt trong tháng này , thời gian biểu nhanh hơn nhiều so với các quỹ ETF Bitcoin đã được phê duyệt trước đó vào tháng 1. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.867 USD , tăng 3% trong tuần qua và 23% trong 30 ngày qua.

Mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum là 4.891,70 USD, đạt được vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng sau khi được các quỹ ETF chấp thuận, Ether sẽ đi theo con đường của Bitcoin và tăng lên các mức cao mới mọi thời đại khi các quỹ ETF ra mắt.

ETH đạt 5.000 USD sẽ là bước đầu tiên hướng tới 22.000 USD vào năm 2030 nếu dự đoán của VanEck là đúng. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác, thời gian biểu 6 năm để đạt mức giá gấp 6 lần không phải là quá xa vời.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo