Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum có thể giao dịch ở mức nào trong tháng 4 tới?

Ethereum Foundation đã bán 1.700 ETH với giá 2.74 triệu USDC

Mạng Ethereum đã trải qua những thay đổi đáng chú ý trong thời gian gần đây. Vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, nền tảng blockchain này đã chuyển từ mô hình khai thác bằng chứng công việc sang mô hình bằng chứng cổ phần. Quá trình chuyển đổi này đã giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, với các báo cáo cho thấy mức giảm 99.95%.

Vài ngày trước, mạng Ethereum đã triển khai bản nâng cấp Dencun, được thiết kế để cải thiện một số chức năng trong nền tảng và nâng cao hiệu suất mạng lưới. Tuy nhiên, sau lần nâng cấp Dencun, giá ETH đã giảm xuống dưới mốc 4.000 USD.

Giá ETH gần đây đã cho thấy sự tăng trưởng, tăng 6% trong 24 giờ qua. Tính đến thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.653 USD, theo dữ liệu của CoinGecko. ETH tăng 107% từ đầu năm đến nay và vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Dự đoán giá Ethereum cho tháng 4

Khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ hành động giá của Ethereum, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã chia sẻ dự đoán của họ cho tháng 4. Theo phân tích của họ, ETH dự kiến ​​sẽ đạt mức giá tối thiểu là 3.412 USD và mức giá tối đa là 3.518 USD. Giá trung bình dự kiến ​​là 3.465 USD.

Sự tăng giá gần đây của Ethereum phần lớn là do kỳ vọng ngày càng tăng về sự chấp thuận của ETF Ethereum spot.

Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây sau khi nâng cấp Dencun, Ethereum vẫn là một trong những đồng tiền hứa hẹn và có ảnh hưởng nhất trong không gian tiền điện tử. Hệ sinh thái mạnh mẽ của Ethereum là nơi lưu trữ nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps), giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT, tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng cho ETH.

Tuy nhiên, Ethereum cũng phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như phí gas cao và các vấn đề về khả năng mở rộng, dẫn đến sự gia tăng của các nền tảng blockchain khác cạnh tranh.

Xem thêm: 3 loại tiền số bạn phải có trước khi Bitcoin Halving

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan