Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Epik Prime (EPIK) là gì? Toàn tập về tiền điện tử EPIK

Epik Prime là gì? 

Epik Prime là một nền tảng NFT làm việc với các nền tảng chơi game AAA và các thương hiệu IP giải trí khổng lồ để tạo ra những vật phẩm có thể giao dịch như hàng hóa và marketplaces NFTs trong trò chơi truyền thống.

Epik dẫn đầu ngành khi giới thiệu công nghệ blockchain cho các công ty trò chơi chính thống. Epik đại diện cho hơn 250 công ty trò chơi và có quyền truy cập vào hơn 1.000 thương hiệu để tạo ra một nền tảng kỹ thuật liền mạch cho giao dịch NFT và quyền sở hữu kỹ thuật số cho hơn 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Hiện Epik hợp tác với 20 công ty trò chơi điện tử hàng đầu như Tencent và Garena,…

Khởi đầu khá khiêm tốn, nhưng Epik tập trung chuyên sâu về lĩnh vực NFT. Vũ trụ Epikverse bao gồm mạng lưới trò chơi, VR spaces và metaverses của Epik, có thể giao tiếp với nhau. Epik có thể tận dụng mạng lưới khách hàng rộng lớn của mình để tạo ra các vật phẩm và kỷ niệm kỹ thuật số độc đáo, đan xen giữa cuộc sống thực và trải nghiệm kỹ thuật số trong các trò chơi và ứng dụng video.

Epik Prime nổi bật như thế nào?

Epik hiện đang tập trung vào sự phát triển của mạng lưới và cơ sở người dùng, nhiều thành viên Epik Prime hơn và thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Trong 30 ngày đầu tiên sau khi hoàn thành SHO cao kỷ lục mọi trên daomaker (nhu cầu đăng ký cao nhất). Epik đã công bố hợp tác NFT với các trò chơi điện tử chính thống hàng đầu, đó là:

  • Gameloft’s Asphalt 9: Nhà phát hành trò chơi AAA, trò chơi đua xe số 1 trên thiết bị di động, hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn bộ nhượng quyền.
  • Avakin Life: Trò chơi xã hội dựa trên hình đại diện hàng đầu, do Tencent đầu tư, hơn 200 triệu người dùng.
  • Second Life (tiên phong trong trò chơi thực tế ảo kết hợp với truyện tranh Zenescope)
  • FREE FIRE: Trò chơi di động số 1 trên thế giới! Hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

EPIK Prime có chương trình phần thưởng cho khách hàng trung thành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và lợi ích mới cho chủ sở hữu mã token EPIK, chẳng hạn như kiếm phần thưởng độc quyền, khả năng đặt hàng trước các mặt hàng và bộ sưu tập kỹ thuật số, quyền truy cập vào- trò chơi NFT và cơ hội giành được các giải thưởng NFT ngẫu nhiên.

EPIK Tokenomics

Key Metrics Token

Tên TokenEPIK PRIME Token
TickerEPIK
BlockchainEthereum
Token StandardERC20
ContractUpdating…
Token TypeUtility (Tiện ích)
Tổng cung2,000,000,000 EPIK

 

Token Allocation

epik-tokenallocation

Token Release Schedule

EPIK-Prime-Release-Schedule

Token Sale

Epik token đã được bán qua các vòng strategic, private và Seed sale với giá 0,0065$ – 0,014$.

Ngày TGE: 27/08/2021 được mở bán public SHO trên DAO Maker và Huobi Prime. Thêm một số thông tin bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

epik-token-sale

Token Use Case

  • Staking nhận thưởng.
  • Dùng để thanh toán phí giao dịch trong marketplace.
  • Nhận đặc quyền theo các mức tier nhất định của EPIK.
  • Nhận được Airdrop từ EPIK.

Cách kiếm / mua token ở đâu?

Hiện tại bạn có thêr mua và sở hữu token bằng cách tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi.

Lưu trữ ở đâu?

Vì là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ trên C98 WalletMetamaskTrust Wallet

Có nên đầu tư vào dự án không?

Cùng tham khảo một số thông tin về đội ngũ, nhà đầu tư và roadmap qua đó có thêm thông tin để quyết định có nên đầu tư vào dự án không nhea.

Team

EPIK-Prime-Team-and-Advisors

Investors & Partnership

EPIK-Prime-Partners-and-Investors

Đối thủ cạnh tranh 

OpenSea, Ethernity, Ecomi….

Market Opportunity

Với những tính năng vượt trội của mình tiềm năng phát triển của Epik Prime thực sự lớn so với những người đi trước.Cùng xem qua thông tin về tính năng, ưu nhược điểm của EPIK với các đối thủ của nó qua đó đánh giá tiềm năng của nó có thể phát triển thế nào nhé.

epik-ss

Roadmap

EPIK-Prime-Roadmap

Kết luận (Lời kết)

NFTs hay Metaveres là trend nhất thời hay là tương lai ? Câu hỏi này sẽ được trả lời bằng thời gian và người trả lời không ai khác chính là những dự án như Epik Prime. Hãy luôn dyor nâng cao kiến thức bằng cách update thông tin hàng ngày để không bỏ lỡ những cơ hội mang đến lợi nhuận lớn cho mình nhé. Blogtienao rất vui khi được đồng hành trong quá trình đầu tư cùng các bạn. Chúc anh em có những quyết định đầu tư thành công.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. From BTA with love 🙂

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -