Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

El Salvador giới thiệu dự án khách sạn token hóa thông qua Bitfinex

Một quốc gia nổi tiếng với việc áp dụng Bitcoin, El Salvador đã giới thiệu một dự án khách sạn được mã hóa thông qua Bitfinex. Quỹ nợ được mã hóa sẽ được sử dụng để tài trợ cho nỗ lực của khách sạn. Hơn nữa, sự hiện diện của nó sẽ làm tăng mạnh du lịch và thị trường việc làm gần Sân bay Quốc tế El Salvador nổi tiếng.

Dự án Hampton by Hilton là dự án đầu tiên dành cho chứng khoán Bitfinex ở El Salvador. Tiếp theo, quá trình phát triển sẽ bắt đầu thông qua Luật Chứng khoán Tài sản Kỹ thuật số của quốc gia, với việc huy động vốn kết thúc vào ngày 13 tháng 5 năm 2024. Ngoài ra, mã thông báo sẽ được phát hành trên mạng Liquid, là chuỗi bên Bitcion.

El Salvador và Bitfinex giới thiệu Quỹ nợ token hóa đầu tiên cho dự án khách sạn

Trong vài năm qua, El Salvador đã nổi lên nhờ cam kết với Bitcoin. Nó đã không ngần ngại về sự phụ thuộc và chấp nhận tài sản kỹ thuật số của mình. Hơn nữa, nó đã tiếp tục tích hợp BTC vào hoạt động chung của mình.

Giờ đây, El Salvador đã giới thiệu một dự án khách sạn được mã hóa mới thông qua Bitfinex. Thật vậy, nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số được đăng ký và cấp phép đầu tiên trong nước chuẩn bị giới thiệu một khoản nợ được mã hóa để đối chiếu với khách sạn Hampton by Histon tại sân bay quốc tế của quốc gia.

Được phát hành theo vé HILSV, nó sẽ được giao dịch với cả đô la Mỹ và Tether (USDT). Hơn nữa, mã thông báo sẽ được phát hành trên Liquid Network, theo báo cáo của Coindesk . Sự phát triển tiếp tục sự phổ biến ngày càng tăng của khái niệm token hóa, với các dịch vụ mới ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Mã thông báo nợ là quá trình chuyển đổi các khoản nợ truyền thống như trái phiếu hoặc khoản vay thành mã thông báo kỹ thuật số. Các mã thông báo này nằm trên chuỗi khối và cung cấp một cách mới để tài trợ cho các dự án như thế này. Nó cũng tiếp tục khẳng định El Salvador là một quốc gia cam kết hướng tới tương lai tài chính kỹ thuật số.

Vào năm 2021, quốc gia này trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin làm phương tiện đấu thầu hợp pháp. Kể từ đó, nó chỉ tăng lượng nắm giữ BTC. Dự án mã thông báo mới nhất cho phép nó nắm bắt một con đường phát triển tài sản kỹ thuật số mới. Ngược lại, đợt phát hành dự kiến ​​sẽ huy động được 6,25 triệu USD đồng thời cung cấp phiếu giảm giá 10% trong 5 năm tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan