Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Eclipse phát hành Polygon SVM, tương thích với Solana

Eclipse phát hành Polygon SVM, tương thích với Solana.

Eclipse, một nhà phát triển layer-2, đã công bố bản phát hành Polygon SVM, một chuỗi khối tương thích với Solana và được xây dựng cho mạng Polygon.

Mục tiêu phát hành Polygon SVM của Eclipse là cho phép các nhà phát triển Solana chuyển ứng dụng của họ sang Polygon mà không phải xây dựng lại code của họ cho Máy ảo Ethereum (EVM).

Testnet Polygon SVM dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay, trong khi mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý thứ hai.

Polygon SVM là một blockchain layer-2 sử dụng Máy ảo SeaLevel (SVM), một môi trường điện toán cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng Solana dựa trên Rust trên các blockchain khác như Polygon.

Nó hoạt động ra sao?

Hợp đồng thông minh Solana có thể chạy tự nhiên trên Polygon SVM, nghĩa là các hợp đồng thông minh có thể được giữ nguyên và triển khai trực tiếp tới Polygon SVM.

Polygon SVM sẽ sử dụng công nghệ Optimistic Rollups, tương tự như các dự án layer-2 khác, chẳng hạn như Arbitrum hoặc Optimism, để tạo khối. Các nhà phát triển Rust sẽ có thể chuyển code của họ từ Solana sang Eclipse và chạy nó trên mạng Polygon. Sau đó, nó có thể được giải quyết trở lại Solana để tăng cường bảo mật bằng Rollups.

“Polygon SVM hỗ trợ các nhà phát triển Solana di chuyển ứng dụng của họ sang Polygon vì nó có thể chạy các hợp đồng thông minh của Solana. Bạn có thể giữ nguyên tất cả các hợp đồng thông minh của mình và triển khai chúng trực tiếp trên Polygon SVM. Thông thường, khi bạn di chuyển từ Solana sang Polygon (sử dụng Polygon EVM), bạn phải viết lại tất cả các hợp đồng thông minh cho EVM,” Neel Somani, người sáng lập Eclipse, nói với.

Eclipse đã huy động được 15 triệu USD trong một vòng tài trợ vào tháng 9 năm 2022 và là một công ty danh mục đầu tư của Polygon Ventures và cũng nhận tài trợ của Quỹ Solana.

Xem thêm: Polygon sẽ ra mắt mainet zkEVM vào tháng tới

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Ethereum giảm mạnh mặc dù ETF ra mắt: Đây là lý do

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp thuận cho các ETF Ethereum bắt đầu giao dịch từ hôm qua...

Bitwise ra cam kết cho các nhà phát triển ETH

Với việc cung cấp dịch vụ đầu tư chính thức ra mắt hôm nay, Bitwise đã công bố ý định trao 10% lợi nhuận...

Bitstamp bắt đầu trả coin cho các chủ nợ của Mt. Gox

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã bắt đầu trả coin cho các nạn nhân của Mt. Gox sau khi nhận được toàn...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo