Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Eclipse phát hành Polygon SVM, tương thích với Solana

- Advertisement -

Eclipse phát hành Polygon SVM, tương thích với Solana.

Eclipse, một nhà phát triển layer-2, đã công bố bản phát hành Polygon SVM, một chuỗi khối tương thích với Solana và được xây dựng cho mạng Polygon.

Mục tiêu phát hành Polygon SVM của Eclipse là cho phép các nhà phát triển Solana chuyển ứng dụng của họ sang Polygon mà không phải xây dựng lại code của họ cho Máy ảo Ethereum (EVM).

- Advertisement -

Testnet Polygon SVM dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay, trong khi mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý thứ hai.

Polygon SVM là một blockchain layer-2 sử dụng Máy ảo SeaLevel (SVM), một môi trường điện toán cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng Solana dựa trên Rust trên các blockchain khác như Polygon.

Nó hoạt động ra sao?

Hợp đồng thông minh Solana có thể chạy tự nhiên trên Polygon SVM, nghĩa là các hợp đồng thông minh có thể được giữ nguyên và triển khai trực tiếp tới Polygon SVM.

Polygon SVM sẽ sử dụng công nghệ Optimistic Rollups, tương tự như các dự án layer-2 khác, chẳng hạn như Arbitrum hoặc Optimism, để tạo khối. Các nhà phát triển Rust sẽ có thể chuyển code của họ từ Solana sang Eclipse và chạy nó trên mạng Polygon. Sau đó, nó có thể được giải quyết trở lại Solana để tăng cường bảo mật bằng Rollups.

“Polygon SVM hỗ trợ các nhà phát triển Solana di chuyển ứng dụng của họ sang Polygon vì nó có thể chạy các hợp đồng thông minh của Solana. Bạn có thể giữ nguyên tất cả các hợp đồng thông minh của mình và triển khai chúng trực tiếp trên Polygon SVM. Thông thường, khi bạn di chuyển từ Solana sang Polygon (sử dụng Polygon EVM), bạn phải viết lại tất cả các hợp đồng thông minh cho EVM,” Neel Somani, người sáng lập Eclipse, nói với.

Eclipse đã huy động được 15 triệu USD trong một vòng tài trợ vào tháng 9 năm 2022 và là một công ty danh mục đầu tư của Polygon Ventures và cũng nhận tài trợ của Quỹ Solana.

Xem thêm: Polygon sẽ ra mắt mainet zkEVM vào tháng tới

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -