Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Du lịch ở El Salvador tăng lên bất chấp thị trường gấu Bitcoin

- Advertisement -

El Salvador là quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin. Mặc dù có một số dự báo bi quan về những tác động đối với quốc gia, mọi thứ dường như đang diễn biến trái ngược.

Du lịch của El Salvador đã cho thấy một sự tăng đột biến đáng kể trong nửa đầu năm 2022. Theo dữ liệu của chính phủ, quốc gia này ghi nhận mức tăng 82,8% trong năm, với 1,1 triệu du khách.

- Advertisement -

Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) đã đưa ra dữ liệu của mình, xác nhận các tuyên bố về du lịch của El Salvador. Dữ liệu của WTO xếp quốc gia này vào top những quốc gia có sự phục hồi đáng kể về du lịch vào tháng 1 năm 2022.

Báo cáo của WTO cho biết El Salvador có mức tăng hơn 81% so với năm 2019.

Alex Bonilla, Lãnh đạo của Bộ Du lịch El Salvado  dự đoán những du khách sẽ giúp chính phủ tạo ra khoảng 60 triệu đô la thông qua ngoại hối.

Rất nhiều Bitcoiners đang đến El Salvador kể từ khi Bitcoin được hợp pháp hóa.

Một số người ủng hộ Bitcoin đã kể về chuyến thăm của họ đến quốc gia Trung Mỹ nhỏ bé. Ví dụ, nhà phân tích Bitcoin, Tone Vays, đã nói rằng khoảng 99,9% người dân thế giới không biết vị trí của El Sakvador. Một số thậm chí không biết về sự tồn tại của nó.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -