Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple [XRP] đã trải qua một hành trình đầy sóng gió trong tháng này. Tuy nhiên, nó đã sẵn sàng cho một sự tăng trưởng nổi bật, chịu ảnh hưởng của cả động lực thị trường cũng như các thủ tục pháp lý.

Sau giai đoạn hợp nhất trong phạm vi $0,46 đến $0,50, XRP đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi tăng giá. Tài sản này đã tăng tốc và chứng kiến ​​mức tăng 25% so với mức thấp mà nó gặp phải trong vụ sụp đổ ngày 11 tháng 4.

Vào thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức 0,5339 USD, với mức phục hồi khiêm tốn trong điều kiện thị trường đầy biến động hiện tại. Nhưng liệu tình cảm này có kéo dài trong tháng này không?

XRP kết thúc tháng 4 với tín hiệu tăng giá

Changelly tiết lộ trong dự đoán mới nhất của mình rằng XRP dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hai con số. Tài sản này được dự đoán sẽ đạt mức cao 0,656043 vào cuối tháng 4. Điều này tiếp tục phản ánh một điều đáng kể; Tăng 26% so với giá giao dịch hiện tại.

Giữa sự năng động của thị trường, cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] làm tăng thêm sự phức tạp cũng như dự đoán. Ripple hiện đang chuẩn bị nộp bản tóm tắt phản đối liên quan đến biện pháp khắc phục vào ngày 22 tháng 4. Kết quả chắc chắn sẽ có tác động đáng kể đến diễn biến vụ việc.

Những người đam mê tiền điện tử đã háo hức chờ đợi xem vụ việc diễn ra như thế nào. Cùng với đó, việc bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức không phải của Hoa Kỳ cũng có tác dụng. Thành công của công ty trong việc chứng minh rằng doanh số bán hàng sau khiếu nại chủ yếu nhắm vào các thực thể không phải của Hoa Kỳ có thể khiến phán quyết có lợi cho họ, có khả năng dẫn đến phán quyết hình phạt mang tính biểu tượng và giải quyết những bất ổn về quy định.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan