Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP cho ngày 30 tháng 6 năm 2023

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

XRP của Ripple đã cố gắng giữ ổn định vào cuối tuần khi thị trường tiền điện tử nói chung sụp đổ. Mặc dù XRP đã giảm xuống, nhưng nó đã xoay sở để lấy lại vị trí 0,53 đô la và vẫn ở phía xanh hơn của quang phổ. 

XRP tăng 3% trong 24 giờ qua hoạt động tốt hơn so với các đồng tiền hàng đầu khác trên thị trường. XRP đang đặt mục tiêu đạt mốc 1 đô la nhưng những nỗ lực tiến về phía trước vẫn vô ích. Các thị trường không ủng hộ một cuộc biểu tình giữ giá của nó chủ yếu ở phía sau.

Cộng đồng XRP đã đưa ra dự đoán giá cho hiệu suất của tài sản kỹ thuật số vào cuối tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá của XRP vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, được dự đoán bởi riêng cộng đồng trên CoinMarketCap.

Dự đoán giá XRP ngày 30 tháng 6

Mặc dù duy trì dòng chảy tích cực, các nhà đầu tư đang giảm giá trên XRP và tin rằng nó có thể giảm trong những tuần tới. Việc SEC đệ đơn kiện Binance và Coinbase làm tăng thêm lo ngại rằng thị trường có thể trở nên khó khăn trong vài ngày tới. Điều này gây áp lực lên hiệu suất chung của thị trường tiền điện tử và ảnh hưởng tiêu cực đến giá của XRP trong các chỉ số.

xrp dự đoán

Theo dự đoán giá của cộng đồng, XRP có thể giao dịch ở mức 0,47 đô la vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Đó là mức giảm khoảng 10% trong ba tuần tới so với mức giá hiện tại là 0,53 đô la. Dự báo chỉ ra rằng các nhà đầu tư tin rằng tiền điện tử có thể đi về phía nam hơn là phía bắc vào cuối tháng.

https://twitter.com/CryptoMichNL/status/1667847012471939073

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michael van de Poppe lại nghĩ khác và dự đoán rằng XRP có thể bứt phá lên. “XRP vẫn quan tâm đến một đột phá đi lên trong tuần tới,” anh ấy đã tweet cùng với một biểu đồ dự báo rằng nó có thể đạt 0,57 đô la tiếp theo.

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo gốc của Ripple được giao dịch ở mức 0,53 đô la và tăng 3,1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Nó giảm 84,34% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo