Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá tháng 5 của VeChain: VET có thể đạt 0,05 USD không?

Giá VET sẽ bao nhiêu vào cuối tháng 12?

VeChain (VET) đã tích cực tham gia vào nhiều sáng kiến ​​và dự án phát triển khác nhau, bao gồm cả việc giới thiệu sự kiện “The HiVe” gần đây, đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng Web3.

Trong suốt năm 2023, nhóm VeChain đã liên tục cung cấp thông tin cập nhật về những phát triển đang diễn ra của họ và có nhiều dự án đang được tiến hành. VET hiện đang là xu hướng khi nhóm đưa ra một thông báo quan trọng. 

Theo CoinMarketCap, VET của VeChain đang giao dịch ở mức 0,03497 USD vào thời điểm báo chí,  với mức tăng giá trị 1% trong 24 giờ qua. VET giảm 11,5% trong bảy ngày qua. Xem xét các tiêu chí khác nhau, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho VeChain trong tháng 5.

Dự đoán giá VET trong tháng 5

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã đưa ra dự đoán giá cho VeChain trong tháng 5. Trong khung thời gian này, các chuyên gia dự đoán giá tối thiểu của VET là 0,0407 USD. Ngoài ra, các chuyên gia cho biết mức giá tối đa dự kiến ​​là 0,0442 USD. Các chuyên gia dự đoán rằng VET sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,0426 USD.

VET giảm 87,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,2782 USD và còn một chặng đường dài trước khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tâm lý thị trường và tiến độ phát triển của dự án. Tuy nhiên, bên cạnh các điều kiện thị trường tích cực, VET đang tăng giá và giao dịch trong sắc xanh.

VeChain đã cho thấy một quỹ đạo tích cực trong 24 giờ qua, cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử. VET cũng tăng do giá Bitcoin gần đây cũng đã phục hồi nhẹ. Tuy nhiên, các nhà phân tích không kỳ vọng VET sẽ đạt 0,05 USD vào tháng 5 này. Có lẽ, nếu điều kiện thị trường trở nên thuận lợi, mức này có thể bị ảnh hưởng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan