Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá táo bạo về XRP

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng

Mặc dù giá XRP đã tăng chậm trong suốt mùa này, một số nhà phân tích tin rằng Ripple có thể sớm đạt mức giá cao mới. Egrag Crypto, một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý đã một lần nữa đưa ra một dự đoán mới, một phân tích mới cho thấy tiềm năng của XRP đạt mức giá 3,5 đô la. Bên cạnh đó, token này cũng có đủ khả năng đạt mức giá 17 đô la, nếu XRP tuân theo lộ trình giá đã định trước với sự kỷ luật cao nhất.

Theo Egrag Crypto, XRP đã cho thấy dấu hiệu của một sự hình thành fork cong có thể xảy ra trên biểu đồ của nó trước đó. Theo diễn biến, token này có tiềm năng mở khóa hai mục tiêu giá chính. Sau đó, chuyên gia đã chia sẻ cách XRP có thể sớm tăng lên các mục tiêu giá này, với điều kiện token này đi theo quỹ đạo đường giá của nó như dự đoán của chuyên gia.

“#XRP: The Bent Fork (17 đô la và mức hỗ trợ lịch sử) – CẬP NHẬT:Tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã giới thiệu “Biểu đồ The Bent Fork”. Sau đây là thông tin mới nhất: Mục tiêu hàng đầu mới: 17 đô la. Mức kháng cự chính: 1 đô la – vừa là rào cản về mặt cấu trúc vừa là rào cản về mặt tâm lý. Mức cao nhất mọi thời đại (ATH): 3,5 đô la – phá vỡ mức này có thể mở ra cánh cổng đến Valhalla!”

Chuyên gia này còn tiết lộ thêm một số dấu hiệu nhất định mà XRP đang tiến tới để đạt được. Ông chia sẻ mục tiêu giá mới nhất của Ripple là đạt mức giá 0,40 đô la. Sau đó, mức giá 0,75 đô la trở thành bệ đỡ giá quan trọng cho XRP. Sau đó, ông giải thích thêm về phân tích của mình, nói thêm rằng 1 đô la vẫn là con đường giá dự kiến ​​cho Ripple, tuy nhiên, cho đến nay mục tiêu chính của XRP là 17 đô la.

“Tiếp theo là gì: Đã chạm 0,40c như dự đoán. 0,75c là ngưỡng cửa. Đóng cửa trên ngưỡng này với sự tin tưởng là rất quan trọng đối với ATH. 1 đô la vẫn là rào cản về mặt cấu trúc và tâm lý đáng kể. Cân bằng: Khoảng 1,8 đô la. Mục tiêu chính: 17 đô la”

Dự báo giá tháng 7: XRP còn cách mục tiêu 1 đô la bao xa

Sự khởi đầu tăng giá hiện tại của thị trường vẫn chưa kích hoạt đợt tăng giá của XRP. Với tin đồn về vụ kiện của Ripple với SEC sẽ kết thúc vào tháng 7 và tháng 8, có vẻ như giai đoạn tăng giá của XRP có thể đến sớm hơn dự kiến. Theo CoinCodex , tháng 7 có vẻ là một tháng giảm giá đối với token này. Tuy nhiên, token này có thể tăng vọt 20% để đạt mức giá mới là 0,52 đô la

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 20,79% và đạt 0,520349 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan trong khi Chỉ số sợ hãi và tham lam đang hiển thị 28 (sợ hãi). XRP ghi nhận 12/30 (40%) ngày xanh với biến động giá 4,04% trong 30 ngày qua.”

Nền tảng này còn tiết lộ thêm rằng giá token có thể tăng vọt lên mức 1 đô la vào cuối năm 2024.

“XRP được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi từ 0,270974 đô la đến 1,345229 đô la. Nếu đạt được mục tiêu giá trên, XRP có thể tăng 209,48% và đạt 1,345229 đô la.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo