Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá hàng tuần cho Solana

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc tắm máu trong vài ngày qua. Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 63.000 USD, trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 2,39 nghìn tỷ USD, giảm 3,9% trong 24 giờ qua.

Sự điều chỉnh mới nhất của BTC cũng đã ảnh hưởng đến các tài sản khác, chẳng hạn như Solana (SOL). SOL giảm 7% trong biểu đồ hàng ngày, 14,5% trong biểu đồ hàng tuần, 21,3% trong biểu đồ 14 ngày và 25,6% so với tháng trước.

Sự điều chỉnh mới nhất có thể là do các công ty khai thác BTC đầu hàng, sự mệt mỏi của nhà đầu tư, thiếu vốn mới và dòng tiền chảy ra của ETF, cùng nhiều nguyên nhân khác. Chi phí khai thác một BTC đã vượt qua mức 86.000 USD vào tuần trước.

Dự đoán giá Solana

Theo các nhà nghiên cứu tại CoinCodex, giá của SOL sẽ ổn định ở mức hiện tại. Nền tảng này dự đoán tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường sẽ đạt 128,78 USD vào cuối tháng này, tăng khoảng 2,8% so với mức hiện tại. CoinCodex dự đoán SOL sẽ lấy lại mức 140 USD vào giữa tháng 7.

Changelly đưa ra một bức tranh lạc quan hơn về Solana (SOL), dự đoán mức giá là 135,78 USD vào cuối tháng này. Đạt 135,78 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 8,42%.

SOL có thể sẽ không thực hiện bất kỳ chuyển động lớn nào trước khi xu hướng BTC đảo ngược. Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez, giá BTC thường vượt qua chi phí khai thác một BTC. Nhà phân tích dự đoán BTC sẽ sớm vượt qua mức 86.000 USD, đây sẽ là mức cao mới mọi thời đại đối với tiền điện tử ban đầu. Nếu BTC bùng nổ, Solana (SOL) và các tài sản khác có thể sẽ đi theo quỹ đạo của nó.

Dữ liệu lạm phát của Mỹ cũng mát mẻ hơn dự đoán. Điều này cũng có thể thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư đổ vốn vào các tài sản rủi ro, chẳng hạn như tiền điện tử.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo