Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Ethereum sau khi ra mắt ETF: ETH có hướng tới 3.500 USD không?

Hồng Kông gần đây đã ra mắt ba quỹ ETF Ethereum để công dân của mình khám phá và tương tác. Bước này đánh dấu một chương quan trọng mà ngành tiền điện tử cần lưu ý, phác thảo các câu chuyện về web3 đang dần dần lan rộng trên thế giới. 

Sự ra mắt của Ethereum ETF được cho là có ý nghĩa quan trọng đối với giá Ethereum, vì sự kiện này có thể khiến ETH gặp phải mức tăng giá rất cần thiết để nó tăng lên ngưỡng giá mới.

Dự đoán giá Ethereum sau khi ra mắt ETF: Nó sẽ hoạt động như thế nào? 

Sự ra mắt của Ethereum ETF tại Hồng Kông đang được coi là tích cực đối với Ethereum. Dòng tiền được bơm vào miền thông qua giao dịch ETF sẵn sàng giúp Ethereum ổn định và phục hồi một số giá trị đã mất.

Theo CoinCodex , tháng 5 có thể là một tháng quan trọng đối với ETH vì token có thể dần dần tăng tốc để tham gia vào giải đấu tăng giá của mùa giải.

CC dự đoán Ethereum sẽ giao dịch ở mức 3.261 USD, biểu thị mức thay đổi 2% về giá trị của nó.

“Dự báo giá Ethereum trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán Ethereum này, ETH sẽ đổi chủ ở mức 3.268,39 USD vào ngày 6 tháng 5 năm 2024, tăng 2,41% trong quá trình này.”

Tương tự, nền tảng này dự đoán Ethereum sẽ giao dịch, giữ vững nền tảng và tiếp tục giao dịch ở mức 3.200 USD trước ngày 29 tháng 5.

“Giá Ethereum có thể tăng 2,60% và đạt 3.274,49 USD vào ngày 29 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 67 (tham lam). Ethereum đã ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 5,57% trong 30 ngày qua.”

Trình kích hoạt giá ETH

Những đồn đoán nặng nề xung quanh việc ra mắt Ethereum ETF vào tháng 5 cũng đang quẩn quanh, buộc ETH phải giao dịch ở mức thấp hơn. Hoa Kỳ cũng đang chờ phê duyệt cho việc ra mắt Ethereum ETF, dự kiến ​​được công bố vào tháng 5. Sau thông báo, các nhà đầu tư có thể ghi nhận hành động giá tích cực, với việc Ethereum có thể vi phạm ngưỡng giá mới.

Sự ra mắt của Ethereum ETF cũng sẽ giúp ETH lấy lại được một phần khối lượng giá đã mất. Ethereum ETF có thể mang lại tâm lý thị trường đáng kể đối với ETH, giúp mã thông báo lấy lại sức mạnh.

“Ethereum có thể giao dịch trong phạm vi từ 3.191,41 USD đến 6.633,12 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ETH có thể tăng 108,69% và đạt 6.633,12 USD.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan