Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Dogecoin (DOGE): Tháng 5 năm 2024

Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh khác khi chúng ta tạm biệt tháng Tư. Bitcoin (BTC) đã giảm 5,2% trong biểu đồ hàng tuần, giao dịch ở mức chỉ hơn 62.000 USD.

Sự sụt giảm mạnh của BTC cũng đã ảnh hưởng đến các tài sản khác. Dogecoin (DOGE) đã giảm 3,7% trong 24 giờ qua, 10,5% trong biểu đồ hàng tuần, 9,1% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 32% trong tháng trước.

Sự sụt giảm mới nhất của thị trường tiền điện tử có thể là do dòng vốn chảy vào quỹ ETF BTC giao ngay chậm do lo ngại của nhà đầu tư được thúc đẩy bởi căng thẳng địa chính trị gia tăng, lạm phát cao và kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất đang mờ dần.

Dự đoán giá Dogecoin (DOGE) vào tháng 5 năm 2024

Theo CoinCodex, DOGE sẽ tiếp tục giao dịch ở mức khoảng 0,144 USD cho đến ngày 7 tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, tài sản này có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh vào cuối tháng. CoinCodex dự đoán DOGE sẽ giảm xuống 0,125 USD vào cuối tháng 5. Đạt 0,125 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 13,19%.

Changelly không vẽ ra một bức tranh tăng giá cho Dogecoin (DOGE) vào tháng 5. Nền tảng này dự đoán memecoin phổ biến sẽ giảm xuống còn 0,127904 USD vào ngày 10 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, Changelly dự đoán DOGE sẽ tiếp tục giảm trong suốt tháng, chạm mức 0,125834 USD vào ngày 27 tháng 5 năm 2024.

Mặc dù Dogecoin (DOGE) là một trong những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất nhưng nó đã phải vật lộn để đạt được động lực gần đây. Tuy nhiên, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã nói rằng Tesla có thể sớm kích hoạt thanh toán DOGE cho xe của họ.

Nếu Tesla bắt đầu thanh toán DOGE cho ô tô của mình, tài sản này có thể chứng kiến ​​​​sự bùng nổ đột ngột trong việc áp dụng. Hơn nữa, nền tảng X của Musk có thể bao gồm DOGE trong tính năng thanh toán sắp tới. Động thái này có thể dẫn đến sự tăng đột biến về giá của tài sản.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan