Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần của XRP: Điều gì đang chờ đợi Ripple?

Nhà báo Charles Gasparino và Eleanor Terrett của Fox Business, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ nguồn tin thân cận với vụ kiện của SEC và Ripple nói rằng Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán.

Đây là một tuần hiệu quả đối với Ripple, vì công ty gần đây đã thách thức mức phạt 2 tỷ USD của SEC. Công ty hiện đang vận động đưa ra mức phạt hợp lý là 10 triệu USD, trực tiếp phản đối yêu cầu đáng kinh ngạc của SEC. Với việc Ripple đang dần gặm nhấm móng vuốt của SEC, giá XRP cũng được kỳ vọng sẽ thể hiện lập trường phục hồi. 

Dự báo giá cuối tuần của Ripple 

Ripple hiện đang mở rộng và mở rộng hệ sinh thái của mình lên những tầm cao mới. Nền tảng này gần đây đã công bố phát triển stablecoin, điều này sẽ giúp XRP tiếp cận người dùng mới.

“Ra mắt stablecoin là một bước đi tự nhiên đối với Ripple khi chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử. Chúng tôi có 1 năm kinh nghiệm. 2/ dấu ấn pháp lý, 3/ bảng cân đối kế toán mạnh và 4/ mạng lưới có phạm vi thanh toán gần như toàn cầu, để cung cấp các khoản thanh toán hỗ trợ tiền điện tử tốt nhất bằng cách sử dụng XRP và stablecoin (tương lai) của chúng tôi cùng nhau.”

Khi những phát triển mới vạch ra một lộ trình mới cho Ripple, người dùng cũng hy vọng rằng giá XRP cũng sẽ thích ứng với con đường tiến bộ mới. 

Theo CoinCodex , XRP có thể tăng tới 30% từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 4, tận dụng những lo lắng sau halving và những tiết lộ mới về chiến tranh pháp lý của SEC. Mã thông báo có thể giao dịch ở mức 0,70 đô la, sau đó nó có thể tăng tốc để nắm bắt đà tăng của thị trường.

Dự báo XRP cho tháng 5 

Tháng 5 có vẻ đặc biệt tươi sáng đối với Ripple, vì token này đang kỳ vọng một đợt tăng giá mới sẽ được ghi nhận trong tháng này. 

Theo CoinCodex, token có thể tăng vọt 18% rồi cuối cùng giảm xuống và giao dịch ở mức 0,62 USD trước ngày 25 tháng 5. 

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 18,10% và đạt 0,622992 USD vào ngày 25 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 72 ( tham lam). XRP ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 8,73% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan