Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Cardano (ADA): Giữa tháng 2 năm 2024

Cardano , được giới thiệu vào năm 2017, lấy cảm hứng từ sự đóng góp của nhà toán học người Ý Gerolamo Cardano. Vào tháng 8 năm 2021, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã tiết lộ thông tin chi tiết về hard fork Alonzo, khiến giá ADA tăng đáng kể 116% vào tháng sau.

Tương tự, sự ra đời của hard fork Vasil được nhóm Cardano rất mong đợi. Mặc dù gặp phải một số khó khăn nhưng dự án đã thành công.

Tính đến tháng 2, giá của Cardano đã đạt 0,5128 USD. Dữ liệu gần đây cho thấy giá trị của ADA tăng 5% trong 24 giờ qua. Xem xét xu hướng tích cực trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, chúng ta hãy xem ADA có thể tăng cao như thế nào vào giữa tháng Hai.

Dự đoán giá giữa tháng 2 của ADA

Các yếu tố khác nhau, bao gồm điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ ảnh hưởng đến việc ADA có trải qua sự thay đổi giá vào giữa tháng 2 hay không.

Rút ra những hiểu biết sâu sắc từ hiệu suất của ADA trước đó vào năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changell và dự đoán giá của Cardano vào giữa tháng 2. Họ dự đoán một phạm vi giá tiềm năng với mức tối thiểu là 0,463 USD và tối đa là 0,500 USD trong khung thời gian này. Ngoài ra, các chuyên gia kỳ vọng ADA sẽ giao dịch ở mức giá trung bình trong khoảng từ 0,449 USD đến 0,529 USD trong giai đoạn này.

Theo dữ liệu mới nhất của CoinGecko, Cardano đang giao dịch ở mức 0,5127 USD , phản ánh mức tăng giá trị 5% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, những dự đoán có thể phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện chung của thị trường.

Xem thêm: Nhà phân tích cho biết mức tăng 38% của Chainlink sắp xảy ra

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan