Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá BTC sau Bitcoin Halving

Khi đợt Halving của Bitcoin rất được mong đợi đang đến gần, chỉ còn ba ngày nữa là đến sự kiện vào ngày 20 tháng 4, các nhà phân tích tiền điện tử đang háo hức phân tích các xu hướng trong quá khứ và suy đoán về hành động giá tiềm năng xung quanh cột mốc quan trọng này.

Trong một video gần đây có tiêu đề “Dự đoán giá Bitcoin giảm một nửa”, nhà phân tích Eric Krown Crypto đã đi sâu vào dữ liệu lịch sử và đưa ra những hiểu biết sâu sắc về những gì sẽ xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Nhìn lại ba lần chia đôi trước đó, một mô hình rõ ràng xuất hiện. Vào tháng 11 năm 2012, một giai đoạn hợp nhất diễn ra trước sự kiện halving Bitcoin , sau đó giá thiết lập mức thấp và tiếp tục tăng.

Tương tự, vào năm 2016, việc giảm một nửa diễn ra trong một giai đoạn hợp nhất khác, với mức thấp xảy ra khoảng 3,5 tuần sau sự kiện. Lần halving gần đây nhất xảy ra vào tháng 5 năm 2020, khi mức thấp trùng với ngày halving, sau đó là xu hướng tăng bền vững.

Eric gợi ý rằng việc đợi đến ngày halving thực sự để thực hiện bất kỳ động thái quan trọng nào có thể mang lại sự kiên nhẫn. Ông lưu ý rằng mặc dù có sự phấn khích xung quanh các quỹ ETF Bitcoin tiềm năng từ Trung Quốc, nhưng quốc gia này vẫn là một quốc gia đại diện và hành động của họ có thể không thể đoán trước được.

Mức độ kháng cự và trả lại Bitcoin tiềm năng

Trong ngắn hạn, Erice tin rằng Bitcoin có khả năng tăng trở lại và kiểm tra mức 68.400 USD. Ông nói rằng điều này phù hợp với mức trung bình của Dải phân phối hình và điểm Heikin-Ashi hàng tuần (dải HPDR).

Mức này cũng trùng với mục tiêu thoát hàng ngày là khoảng 67.500 USD. Tuy nhiên, miễn là Bitcoin vẫn ở dưới mức này thì vẫn có khả năng điều chỉnh, với mức 382 ở mức 59.300 USD là một khu vực cần theo dõi chặt chẽ.

Giá trị dài hạn và chi phí sản xuất

Theo biểu đồ cơ bản về chi phí sản xuất Bitcoin của Eric, khu vực xung quanh 60.000 USD là giá trị dài hạn rất tốt đối với Bitcoin, bất chấp những bất ổn trong ngắn hạn. Biểu đồ chỉ ra rằng giá cơ bản hiện tại của Bitcoin là 30.000 USD và sau khi giảm một nửa, nó sẽ tăng gấp đôi lên 60.000 USD. Trong lịch sử, Bitcoin chỉ giao dịch dưới mức giá cơ bản trong thời gian ngắn, mang đến cơ hội mua tuyệt vời.

Khi đợt giảm một nửa Bitcoin đến gần, các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang theo dõi chặt chẽ diễn biến giá cũng như những rủi ro và cơ hội tiềm ẩn. Mặc dù các xu hướng trong quá khứ cho thấy mức thấp có thể xảy ra vào hoặc ngay sau ngày halving, thị trường tiền điện tử được biết đến với tính biến động và khó đoán. 

Xem thêm: Động thái này của SEC khiến cộng đồng nghi ngờ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan