Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán đáng sợ từ Gareth Soloway: “Nếu điều này xảy ra, giá có thể giảm về 15.000 đô la”

Giám đốc chiến lược thị trường Gareth Soloway đã chia sẻ dự đoán của mình về giá Bitcoin với những người theo dõi.

Giám đốc chiến lược thị trường Gareth Soloway đã cảnh báo rằng Bitcoin (BTC) phải đối mặt với khả năng bán tháo trên thị trường do suy thoái kinh tế tồi tệ gây ra.

Bất chấp sự chấp thuận của 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay và hàng triệu đô la dòng vốn vào hai tuần trước, giá Bitcoin đã giảm gần 14% so với mức cao gần đây.

Soloway, người đã dự đoán chính xác sự kiện “bán tin tức” về việc phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 10, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các mô hình giao dịch Bitcoin trước đó.

“Có rất nhiều sự phấn khích dẫn đến tin tức đó. Và đó là mức cao nhất của chu kỳ. Nếu chúng ta quay trở lại đỉnh năm 2021 thì trùng với đợt IPO của Coinbase. Sự kiện này đánh dấu đỉnh cao. Những tin tức lớn đang tạo ra rất nhiều hứng thú và mức cao cho Bitcoin.”

Nhà phân tích lưu ý rằng GBTC đang bán Bitcoin, gây ra động thái đi xuống.

Soloway cho biết: “Rất nhiều người thông minh đã mua trước tin tức này. GBTC đang được giao dịch với mức chiết khấu rất lớn nên đó cũng là một phần thưởng cho họ. Họ đang thu lợi nhuận của mình.” 

Một lý do khác dẫn đến dòng tiền chảy ra là phí GBTC 1,5%, cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Để so sánh, phí của BlackRock và Fidelity sẽ là 0,25% sau một thời gian được miễn phí. Soloway nói thêm: “Vì vậy, sẽ có một số nhà đầu tư bán GBTC và cuối cùng chuyển thành các quỹ ETF khác có mức phí thấp hơn nhiều”.

Soloway dự đoán rằng việc bán tháo Bitcoin sẽ ổn định trong vài tuần tới, nhưng ông cảnh báo về một rủi ro khác có thể xảy ra với BTC:

“Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là liệu điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đạt đỉnh thị trường trong S&P? “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có một sự kiện rủi ro trên thị trường kinh tế chung, trên thị trường chứng khoán?”

Việc bán tháo cổ phiếu có thể đồng nghĩa với việc dòng vốn Bitcoin ETF Spot gặp nhiều rắc rối hơn:

“Tôi lo lắng rằng Bitcoin có thể giảm trở lại. “Nếu chúng ta thấy thị trường chứng khoán giảm 50%, tôi nghĩ Bitcoin có thể kiểm tra lại mức 15.000 USD.”

Từ đầu năm đến nay, thị trường chứng khoán đã hoạt động tốt, với S&P 500 và Dow đạt mức cao nhất mọi thời đại và chỉ số Nasdaq giao dịch gần mức cao kỷ lục.

Soloway cũng cho biết các mô hình giao dịch Bitcoin trong quá khứ chỉ ra một đỉnh tiềm năng trên thị trường:

Nếu bạn nhìn vào các chu kỳ trong quá khứ của Bitcoin, nó đã đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017 và S&P đạt đỉnh sáu tuần sau đó vào đầu năm 2018. Nếu bạn quay trở lại năm 2021, Bitcoin đạt đỉnh vào tháng 11 ở mức 69.000 USD và sáu tuần sau đó S&P đạt đỉnh. Tôi đang cảnh giác một chút ở đây. Bây giờ hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong hơn ba tuần tới.”

Deutsche Bank: “Một lượng lớn các nhà đầu tư mong đợi Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 20.000 USD”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan