Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự báo giá Solana khi PayPal mở rộng blockchain máy chủ cho PYUSD

Giá Solana đã giảm nhẹ gần đây nhưng vẫn duy trì vị thế vững chắc trên thị trường, sự kết hợp cùng PayPal có thể thúc đẩy giá Solana tăng trở lại?

SOL đã tăng nhẹ trong ngày, tuy nhiên token này vẫn đang giao dịch dưới mức 170 USD trong bối cảnh thị trường đang điều chỉnh lại giá sau mức tăng gần đây.

Tại thời điểm viết bài, Solana đang có giá 167,84 USD, phản ánh mức tăng 0,04% trong 24 giờ qua. Cùng với đó, khối lượng giao dịch đã giảm 18,67% đạt 2,8 triệu USD. Vốn hóa thị trường của SOL đã tăng nhẹ 2,26%, hiện ở mức 77,12 tỷ USD, cho thấy vị thế thị trường vững chắc.

PayPal hợp tác với Solana

Trong tuần qua, giá Solana đã giảm hơn 8% phản ánh lại xu hướng giảm giá trên thị trường, cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang thận trọng tại thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, gã khổng lồ thanh toán trực tuyến PayPal đã thông báo việc mở rộng stablecoin của mình, PYUSD, sang mạng Solana. Ban đầu được ra mắt trên blockchain Ethereum, bản mở rộng này nhờ vào sự uy tín của Solana có được trong ngành xử lý thanh toán.

Sự hợp tác giữa PayPal và Solana được công bố vào ngày hôm nay, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho hàng triệu người dùng của PayPal. Động thái chiến lược này nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ blockchain trong các dịch vụ tài chính chính thống.

Biến động giá tiềm năng và các chỉ báo kỹ thuật

Với những biến động của thị trường hiện tại, Solana (SOL) phải đối mặt với áp lực giảm giá tiềm ẩn. Nếu xu hướng giảm giá mạnh lên, giá SOL có thể giảm xuống mức hỗ trợ 160 USD, thậm chí nếu tâm lý thị trường vẫn thận trọng giá còn giảm xuống 150 USD.

Ngược lại, nếu đà tăng trở lại, SOL có thể tăng lên mức 170 USD. Với áp lực mua gia tăng, giá có thể tăng trên 180 USD, đạt mốc 200 USD trong đợt tăng giá tiềm năng tiếp theo.

Các nhà phân tích cho rằng việc kết hợp giữa PayPal và Solana có thể thúc đẩy tâm lý của các nhà đầu tư, thúc đẩy một đợt tăng giá tiềm năng có thể diễn ra.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày của thị trường Solana cho thấy triển vọng trái chiều. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện ở mức 54,63, lơ lửng trên mức trung tính 50, cho thấy không có tình trạng mua quá mức cũng như không bán quá mức.

Với chỉ báo RSI như trên thường cho thấy một giai đoạn đi ngang tiềm năng khi thị trường đang chuẩn bị cho bước chuyển hướng tiếp theo.

Dải Bollinger trên biểu đồ hàng ngày của Solana cho thấy một khoảng thời gian biến động vừa phải. Dải Bollinger Band phía trên là 189, trong khi dải Bollinger Band phía dưới là 138.

Biểu đồ Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy sự phân kỳ tăng nhẹ, với đường MACD phía trên đường tín hiệu một khoảng nhỏ. Mặc dù sự khác biệt là rất nhỏ nhưng điều này cho thấy một số động lực tăng giá và sự lạc quan thận trọng của các nhà giao dịch.

PayPal chọn Solana để mở rộng stablecoin PYUSD ngoài Ethereum

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo