Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

DoraHacks huy động được 20 triệu USD để mở rộng quy mô cho nền tảng khởi nghiệp Web3 toàn cầu

- Advertisement -

Vào ngày 18/05/2022, tại Singapore — DoraHacks, phong trào hacker toàn cầu và là một trong những nền tảng khuyến khích nhà phát triển Web3 tích cực nhất, đã có công bố về khoản đầu tư Series B1 trị giá 20 triệu đô la do FTX Ventures và Liberty City Ventures dẫn đầu. Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của: Circle Ventures, Gemini Frontier Fund, Sky9 Capital, Crypto.com Capital và Amber Group.

Theo công ty, khoản tài trợ này sẽ đẩy nhanh việc khởi động nhiều sáng kiến tiên tiến, bao gồm Dora Grant DAO – một cộng đồng tài trợ phi tập trung được hỗ trợ bởi các công nghệ quản trị tiên tiến, và Dora Infinite Fund – một quỹ đầu tư mạo hiểm tài trợ  vĩnh viễn cho các ý tưởng đột phá trong công nghệ biên giới.

- Advertisement -

DoraHacks đã công bố về vòng gọi vốn chiến lược trị giá 8 triệu đô la vào năm ngoái, do Binance Labs dẫn đầu. Tiếp theo là khoản huy động 20 triệu đô la của Dora Factory, vườn ươm DoraHacks ’DAO-as-a-Service, khoản tài trợ bổ sung này nâng tổng số tiền đầu tư vào cơ sở hạ tầng cốt lõi của Dora trong 18 tháng qua lên gần 50 triệu đô la.

DoraHacks nổi tiếng nhất với việc quản lý nhiều công ty khởi nghiệp Web3 sáng giá nhất thế giới thông qua hackathons và các chương trình tài trợ. Hơn 2000 công ty khởi nghiệp và nhóm nhà phát triển đã huy động được khoản tài trợ trị giá 25 triệu đô la từ nền tảng DoraHacks.

Hơn 40 hệ sinh thái Web3 như Solana, Polygon và Avalanche đã chấp nhận DoraHacks làm đối tác chính  trong các chương trình hackathons và tài trợ cộng đồng để tiếp cận cộng đồng nhà phát triển toàn cầu.

DoraHacks đã và đang thúc đẩy các nỗ lực nghiên cứu quan trọng trong việc tài trợ cho công nghệ và cơ sở hạ tầng quản trị phi tập trung. Sau khi giới thiệu về quyền biểu quyết bậc hai và các khoản tài trợ phi tập trung cho các cộng đồng đa chuỗi, DoraHacks đã phát triển và triển khai MACI (không có kiến thức, bỏ phiếu chống thông đồng) trong ETHDenver 2022 và OpenSea hackathons.

“DoraHacks cố gắng cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất cho các cộng đồng nguồn mở trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một phong trào hacker trường tồn. Với sự tham gia của các đối tác chiến lược mới, chúng tôi có thể đóng góp tốt hơn vào cộng đồng khởi nghiệp của frontier tech. “Eric Zhang, người sáng lập DoraHacks cho biết.

Adam Jin, đối tác tại FTX Ventures cho biết: “Trao quyền cho sự đổi mới đa chuỗi luôn là nhiệm vụ của chúng tôi tại FTX,” Adam Jin, Đối tác tại FTX Ventures cho biết, “Chúng tôi tin rằng DoraHacks sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong Web3 và FTX sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Dora để hỗ trợ các nhà sáng lập khởi nghiệp . ”

DoraHacks đã ra mắt Dora Grant DAO vào đầu năm nay. Sau khi huy động được 5 triệu đô la từ hơn 30 đối tác, công ty có kế hoạch cung cấp tài trợ cho nhiều dự án giai đoạn tiền đầu tư sau hackathon hơn. Ngoài ra, công ty có kế hoạch thành lập evergreen venture, Dora Infinite Fund, sẽ hoạt động thông qua việc giảm NFT vào năm 2022.

“DoraHacks là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng cho Web3. Tại Liberty City Ventures, trọng tâm luôn là các nhóm xây dựng dựa trên lời hứa về giao thức blockchain và Web3 cho các doanh nghiệp thực và các ngành công nghiệp truyền thống. Chúng tôi mong đợi sự tương tác sẽ ngày càng tăng lên với các công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi khi hệ sinh thái phát triển. ” Emil Woods, Đối tác tại Liberty City Ventures, Đồng sáng lập Paxos và Lukka, hai kỳ lân blockchain, cho biết.

Kể từ cuối năm 2020, DoraHacks đã đầu tư và ươm tạo 20 dự án, bao gồm DAO-as-a-Service Dora Factory, cơ sở hạ tầng ZK Zecrey, MOBA play-to-earn Thetan Arena và cơ sở hạ tầng công cụ Web3 ETHSign. DoraHacks cũng là đơn vị đồng tổ chức chương trình ươm tạo Binance Labs.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Dora Infinite Ventures. Chúng tôi sẽ tài trợ thêm cho các công ty khởi nghiệp công nghệ hàng đầu trong Web3, lượng tử và không gian. “Steve Ngok, Đối tác và Giám đốc Kinh doanh tại DoraHacks đã nói như vậy.

Về DoraHacks

DoraHacks là một phong trào tin tặc toàn cầu và là nền tảng khuyến khích nhà phát triển Web3 đa chuỗi hoạt động tích cực nhất trên thế giới. Hơn 2000 dự án từ cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 21,5 triệu đô la tài trợ và giải thưởng hackathon. DoraHacks.io có khoảng 250.000 người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới. Nền tảng này cung cấp hackathons, tiền thưởng, tài trợ bậc hai, bỏ phiếu quyền riêng tư và các bộ công cụ quản trị / tài trợ cộng đồng khác. Ngoài ra, hơn 40 hệ sinh thái Web3 lớn hiện đang sử dụng cơ sở hạ tầng Dora để tài trợ cho các cộng đồng nguồn mở của họ.

Media contact: Steve Ngok, Partner at DoraHacks, steve@dorahacks.com 

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo:  Website  |  Twitter  |  Discord

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Venezuela đóng cửa các cơ sở khai thác tiền điện tử, sàn giao dịch để điều tra tham nhũng

Theo văn phòng Tổng chưởng lý của Venezuela, các quan chức chính phủ đã ra lệnh đóng cửa 1 số cơ sở khai thác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -