Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dòng tiền vào quỹ tiền điện tử đang giảm so với các tuần trước

Dòng tiền vào quỹ tiền điện tử đang giảm so với các tuần trước

Tâm lý trên thị trường tiền điện tử dường như đang ổn định, theo báo cáo Dòng tiền tài sản kỹ thuật số mới nhất do CoinShares công bố. Trong tuần thứ 11 liên tiếp, các sản phẩm đầu tư nhắm vào không gian tiền điện tử đã ghi nhận dòng vốn vào ròng, cho thấy sự mong muốn duy trì của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, tốc độ bơm vốn đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây.

Theo số liệu trong tuần kết thúc vào ngày 9 tháng 12, các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng 43 triệu USD. Điều này thể hiện sự sụt giảm đáng chú ý so với mức đỉnh trong những tuần trước, cho thấy sự nhiệt tình đang suy giảm ở mức giá hiện tại. Sự thay đổi này diễn ra khi một số nhà đầu tư có lập trường thận trọng hơn bằng cách xây dựng các vị thế bán để phòng ngừa rủi ro giảm giá tiềm ẩn sau xu hướng tăng mới nhất.

Sự nhiệt tình đang suy giảm ở mức giá tiền điện tử hiện tại?

Phân tích các dòng vốn theo khu vực, châu Âu vẫn đang dẫn đầu, chiếm toàn bộ 43 triệu USD dòng vốn vào tuần trước. Trong khi đó, Hoa Kỳ có dòng vốn vào khiêm tốn hơn là 14 triệu USD, với khoảng một nửa đổ vào các phương tiện có xu hướng bán khống.

Mặt khác, cả Hồng Kông và Brazil đều ghi nhận dòng vốn chảy ra nhỏ lần lượt là 8 triệu USD và 4,6 triệu USD. Bức tranh hỗn hợp minh họa sự không chắc chắn phổ biến trên thị trường bất chấp sự phục hồi giá hai chữ số gần đây.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Bitcoin là mục tiêu chủ yếu cho nguồn vốn mới, thu về 20 triệu USD. Điều này đưa dòng vốn vào BTC hàng năm lên tới 1,7 tỷ USD. Tuy nhiên, các sản phẩm short bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền vào là 8,6 triệu USD.

Ethereum duy trì đà tăng trưởng gần đây với dòng vốn vào hàng tuần là 10 triệu USD, kéo dài khoảng thời gian tích cực lên sáu trong bảy tuần qua.

Ngoài các bluechip, Solana và Avalanche tiếp tục được ưa chuộng trong số các altcoin. Cả hai mã thông báo mạng đã lần lượt bổ sung khoảng 3 triệu đô la và 2 triệu đô la vào khoản đầu tư mới vào tuần trước.

Xem thêm: 47% người Nigeria tham gia vào các hoạt động liên quan đến tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan