Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đồng Billy dựa trên Solana tăng gần 300%

Zeus Network tung cập nhật mới trên Solana

Lĩnh vực tiền điện tử chứng kiến ​​vô số câu chuyện thành công của các đồng tiền meme vào năm 2024, Billy của Solana là câu chuyện mới nhất. Theo Coingecko , đồng tiền này đã tăng vọt đáng kể 295% trong 14 ngày qua.

Hiện tại, BILLY có vẻ như có thể là cái tên tiếp theo. Đầu tuần này, token này đã báo cáo có vốn hóa thị trường trên 174 triệu đô la . Hơn nữa, con số đó giúp nó trở thành token có vốn hóa thị trường lớn nhất do Pump. fun tạo ra. Sự phát triển này củng cố thêm sự cạnh tranh ngày càng tăng của các token dựa trên Solana trong lĩnh vực này.

BILLY tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường 170 triệu đô la

Có rất ít lý lẽ phản đối sự quan tâm chung của các nhà giao dịch đối với đồng tiền meme Solana. BONK là một ví dụ tuyệt vời, với mức tăng vọt lên tới 25% trong ngày qua. Điều đó đã chứng kiến ​​đồng tiền vượt qua WIF để trở thành đồng tiền meme Solana lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Cả hai token vẫn đại diện cho hai trong năm đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Chúng có thể sớm được tham gia bởi một đồng tiền khác từ cùng một mạng lưới. Thật vậy, Billy của Solana đã trở thành đồng tiền meme mới nhất tăng giá trị. Tài sản này đã tăng hơn 52% trong tuần qua, vì nó có vẻ sẽ cạnh tranh.

Token được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Ngay sau đó, token đã được nhà phát triển bán ra, cộng đồng tiếp quản dự án. Tất cả các tài khoản mạng xã hội của dự án đều do cộng đồng đó kiểm soát, còn nhà phát triển ban đầu thì hoàn toàn vắng mặt.

Những token đó đã được bán chỉ 20 phút sau khi BILLY được ra mắt, dữ liệu của SolScan cho thấy. Điều đó diễn ra trong một giao dịch, với các token được bán ra với giá chỉ 1.116 đô la. Số lượng Billy đó hiện có giá trị hơn 6 triệu đô la sau khi tăng giá đáng kinh ngạc. Thời gian sẽ cho biết liệu token này có thể theo kịp các đồng tiền meme Solana khác hay không và tiếp tục tăng trong vài tuần tới.

Xem thêm: Hiệu suất giá vượt trội của Shiba Inu từ 2020 đến nay

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo