Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump sẽ là Tổng thống ủng hộ tiền điện tử mà nhà đầu tư cần

Những người sáng lập Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron và Tyler Winklevoss đã quyên góp 2 triệu đô la Bitcoin, 30,94 triệu BTC, cho Donald Trump để “chấm dứt cuộc chiến của Chính quyền Biden về tiền điện tử”.

Hai anh em đã chia sẻ sự ủng hộ mạnh mẽ của họ đối với cựu tổng thống và sứ mệnh trở thành “Tổng thống tiền điện tử” đầu tiên của ông.

“Trong vài năm qua, Chính quyền Biden đã công khai tuyên chiến chống lại tiền điện tử,” Tyler Winklevoss chia sẻ trong một bài đăng với X. “Nó đã vũ khí hóa nhiều cơ quan chính phủ để bắt nạt, quấy rối và kiện những người giỏi trong ngành của chúng tôi nhằm nỗ lực để tiêu diệt nó.

Hành động của Chính quyền này không khác gì một hành vi lạm dụng quyền lực chưa từng có được thực hiện hoàn toàn vì lợi ích chính trị méo mó, gây thiệt hại hoàn toàn cho sự đổi mới, người nộp thuế Mỹ và nền kinh tế Mỹ.”

Cameron Winklevoss cũng chia sẻ với X về việc quyên góp, ca ngợi Trump và nói rằng hai anh em sẽ bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử sắp tới. “Anh ấy sẽ chấm dứt cuộc chiến của Chính quyền Biden về tiền điện tử.”

Những người sáng lập Gemini: Donald Trump sẽ là Tổng thống ủng hộ tiền điện tử mà ta cần

Tyler Winklevoss nói thêm rằng Donald Trump là ứng cử viên lý tưởng cho một xã hội chấp nhận tiền điện tử. “Tổng thống Donald J. Trump là sự lựa chọn ủng hộ Bitcoin, tiền điện tử và ủng hộ doanh nghiệp. Điều này thậm chí không mở ra để tranh luận. Bất cứ ai nói với bạn điều ngược lại đều là người hiểu sai nghiêm trọng, bị ảo tưởng hoặc không nói sự thật.

“Đã đến lúc lấy lại đất nước của chúng ta,” Tyler Winklevoss nói thêm. “Đã đến lúc đội quân tiền điện tử gửi thông điệp tới Washington. Việc tấn công chúng tôi là tự sát chính trị. Đây là lý do tại sao tôi sẽ bỏ phiếu cho Tổng thống Trump vào tháng 11 và tôi hy vọng bạn cũng vậy. Tiến lên!”

Đầu tháng, ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump đã thể hiện mình là người ủng hộ tiền điện tử. Ông chỉ trích những nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm điều chỉnh lĩnh vực này trong một buổi gây quỹ ở San Francisco, tự gọi mình là “ Tổng thống tiền điện tử ”.

Trump đã trở thành một trong một nhóm nhỏ các chính trị gia và quan chức chính phủ ủng hộ đổi mới tiền điện tử. Sở hữu tiền điện tử của riêng mình, cũng như cung cấp Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm tùy chọn quyên góp cho chiến dịch tranh cử của mình, Donald Trump đang thu hút cộng đồng tiền điện tử trước cuộc bầu cử năm 2024.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo