Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifhat đạt mức ATH mới sau khi tăng 44%

Dogwifhat (WIF) có hiệu suất đáng kinh ngạc của nó trong ngày hôm nay, chứng kiến mức tăng hơn 44% và đạt mức ATH mới 3,413 USD.

Mặc dù, token đang dẫn đầu thị trường meme coin, Dogecoin, đang ghi nhận mức tăng thấp trong 24 giờ qua nhằm hướng vùng 0,2 USD. Tuy nhiên, bất chấp mức tăng của đồng meme hàng đầu, hiệu suất trong 24 giờ của Dogwifhat đã gia tăng đáng kể với mức 44%.

Đồng meme dựa theo Solana nằm trong số 50 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường sau khi tăng mức ấn tượng 747% trong tháng vừa qua.

Tại thời điểm viết bài, WIF giao dịch quanh mức 3,29 USD, thấp so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4173 USD đạt được vài giờ trước đó.

Tại sao dogwifat lại tăng mạnh?

Dogwifhat đang nhận được sự chú ý đáng kể sau một động thái kêu gọi quảng bá hình ảnh nhằm đưa WIF lên Las Vegas Sphere trong một tuần.

Vào thứ Tư, sáng kiến ​​gây quỹ cộng đồng nhằm mục đích trưng bày linh vật chó đội mũ thể thao ở Las Vegas đã đạt được mục tiêu. Chiến dịch đã huy động được hơn 700.000 USD và phản ứng trước bước đột phá này đã khiến giá WIF bắt đầu tăng đột biến.

Hôm nay, nó đã vượt qua rào cản 3 USD và có thể tăng cao hơn nhờ mức tăng đột biến đang diễn ra trên thị trường meme coin. Chẳng hạn các token như Pepe, Bonk, Myro và Mog Coin đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Dự báo của nhà phân tích về giá WIF cho thấy đà tăng có thể mới bắt đầu. Vào thứ Tư, khi giá dogwifhat dao động dưới 3 USD, nhà đầu tư tiền điện tử Arthur Hayes lưu ý rằng đồng meme có thể tăng cao tới 10 USD.

Shiba Inu và PEPE đối mặt với tình trạng bán tháo khi cá voi kiếm lời được hàng triệu USD

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

3 token ERC20 hàng đầu cần xem trong tuần này

Theo dữ liệu từ Santiment , một nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, lĩnh vực Ethereum ERC20 đã tăng trưởng ấn...

Bài viết liên quan