Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogwifat: Liệu WIF có thể đạt 5 USD khi Musk biết về SOL Meme Coin không?

Dogwiphat, hay WIF, đã nổi lên như một loại tiền điện tử trung tâm trong số tiền tích trữ gần đây. Mã thông báo từ lâu đã tăng nhanh chóng với tốc độ kỷ lục, thiết lập các mốc giá mới và tăng áp lực giao dịch ở mức 2,59 đô la.

Token đã chạm nhanh vào mốc giá 3 đô la trước khi quay trở lại giao dịch trong phạm vi giá 2,50 đô la – 2,60 đô la. Tuy nhiên, mức độ phổ biến ngày càng tăng của đồng xu này trong đại chúng là yếu tố có khả năng đưa WIF lên mức giá cao mới.

Hàng đợi hiện đã được tham gia bởi Elon Musk, người trong một bản cập nhật gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy biết về mã thông báo SOL phổ biến.

Musk và DogWifHat: Mối liên hệ là gì?

Cộng đồng DogWifHat đã trở nên điên cuồng khi giám đốc Tesla, Elon Musk, gần đây đã đề cập đến việc ông đã nghe nói về một đồng tiền có tên DogWifHat (WIF). Musk được ghi nhận đã chia sẻ điều tương tự trong một buổi phát trực tiếp trên X. Kể từ đó, đoạn video của Musk được cho là “thừa nhận” sự tồn tại của Dogwihat đã gây ra sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử.

Vì Musk được biết đến là người có ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử thông qua các ý kiến ​​và dòng tweet đa dạng của mình, nên sự thừa nhận của ông đối với WIF đang được một số người coi là cửa ngõ cho việc tăng giá xuất sắc của WIF.

Musk được biết đến như một người hâm mộ Dogecoin nhiệt thành và đã được ghi nhận là ủng hộ Doge trên một số nền tảng công cộng. Các dòng tweet lấy chó làm trung tâm của anh ấy cũng có ảnh hưởng lớn đến triển vọng giá của token. Tương tự, cộng đồng cũng đang dự đoán mức tăng giá ấn tượng của WIF khi mã thông báo này đã nhận được đề cập chính thức từ chính người đứng đầu Tesla.

WIF có thể là Dogecoin tiếp theo?

Cộng đồng WIF hiện đang hy vọng Dogwifat có thể gói gọn và nắm bắt được cái gọi là “hiệu ứng xạ hương”.

Sau khi Musk thừa nhận WIF, giá Dogwifat đã ghi nhận một đợt tăng giá ngắn hạn trước khi làm giảm lợi nhuận của nó. Theo CoinCodex , WIF dự đoán mức tăng giá đầy hứa hẹn vào tháng 6. Theo CC, số liệu thống kê của WIF có thể ghi nhận mức tăng giá 200% vào cuối tháng 6.

“Giá của Dogwifhat được dự đoán sẽ tăng 227,99% và đạt 8,85 USD vào ngày 11 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 (tham lam). Dogwifat ghi nhận 10/30 (33%) ngày xanh với mức biến động giá 9,88% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo