Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin: Nhà phân tích gọi DOGE là giao dịch an toàn nhất để thực hiện, đây là lý do

Cá voi Dogecoin mua DOGE trị giá 127 triệu USD

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển, Dogecoin sẽ luôn có một vị trí được biết đến nhiều nhất. Đồng meme hàng đầu đã khai sinh ra toàn bộ lĩnh vực này, lĩnh vực này đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong suốt năm nay.

Sau đó, một nhà giao dịch đã lưu ý rằng Dogecoin là giao dịch an toàn nhất để thực hiện, nhưng điều gì khiến điều đó đúng với DOGE?

Một nhà phân tích gần đây đã khám phá chu kỳ thị trường tài sản kỹ thuật số hiện tại. Hơn nữa, họ đã đi sâu vào mục tiêu giá sắp tới mà DOGE đặt ra trong năm nay và thảo luận xem điều đó thể hiện một trong những giao dịch không thích rủi ro nhất trong toàn ngành như thế nào.

Tại sao DOGE đến 0,4 USD là giao dịch ‘an toàn nhất’ trong chu kỳ này

Trong vài tháng đầu năm 2024, đồng meme đã trở nên phổ biến hơn. Những tài sản này rất dễ biến động nhưng cũng có thể mang lại lợi nhuận to lớn cho các nhà giao dịch. Các tài sản mới nổi như PEPE , Dogwifthat (WIF) và Book of Meme (BOME) là những người chiến thắng lớn nhờ cơn sốt meme năm nay.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đã chỉ ra đồng dẫn đầu thị trường, Dogecoin (DOGE), là giao dịch an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện. Cụ thể, nhà phân tích thị trường tài sản kỹ thuật số Altcoin Sherpa đã đến X (trước đây là Twitter) để thảo luận lý do tại sao DOGE ở mức 0,4 đô la là quyết định đầu tư khôn ngoan nhất mà bạn có thể thực hiện trong lĩnh vực đồng meme.

Nhà phân tích lưu ý bốn khía cạnh của dự đoán đảm bảo tính an toàn của nó. Đầu tiên bắt nguồn từ tiềm năng bán lẻ của tài sản. Nếu bất kỳ đồng meme nào được hưởng lợi từ ứng dụng bán lẻ thì nó sẽ dẫn đầu ngành. Thứ hai, họ lưu ý rằng hiệu ứng Elon Musk khiến tài sản này không còn tăng giá trị nữa.

Sau đó, họ thảo luận về lợi ích thanh khoản và nhược điểm thấp của DOGE so với các lựa chọn đồng meme khác. Cuối cùng, họ lưu ý thực tế rằng Dogecoin duy trì vị trí dẫn đầu đáng kể so với các lựa chọn khác trong thị trường đồng meme và nó được dự đoán sẽ vượt trội hơn.

Ngược lại, Dogecoin lại không có kết thúc tốt đẹp nhất trong tháng 5. Theo CoinMarketCap , trong bảy ngày qua, DOGE đã giảm hơn 6%. Sẽ rất thú vị để xem nó phản ứng thế nào trước những thay đổi tâm lý thị trường đang diễn ra dự kiến ​​vào đầu tháng Sáu. Từ đó, sự an toàn của giao dịch Dogecoin sẽ được hiểu rõ hơn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo