Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin được dự đoán sẽ đạt 5,03 USD: Đây là thời điểm

Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Đồng tiền meme hàng đầu Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức 0,15 USD vào thứ Ba. DOGE đang có xu hướng đi xuống trong tuần này khi xung đột Iran và Israel kéo thị trường toàn cầu đi xuống. Bitcoin đã giảm xuống mức 62.900 USD và thị trường tiền điện tử nói chung vẫn chìm trong sắc đỏ cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, một công ty dự đoán giá hàng đầu đã hình dung ra một dự báo tích cực và tăng giá cho Dogecoin trong bối cảnh sự kiện halving Bitcoin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá khi nào DOGE có thể đạt mốc 5,04 USD, theo công ty phân tích.

Giá DOGE có thể đạt 5,03 USD, đây là dòng thời gian dự kiến

Công ty dự đoán giá và số liệu trên chuỗi hàng đầu FlitPay đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho đồng tiền meme hàng đầu Dogecoin. Theo dự đoán giá, DOGE có thể vượt mốc 5 USD và đạt mức cao nhất là 5,03 USD. Dòng thời gian dự kiến ​​mà công ty phân tích dự đoán cho mục tiêu là vào cuối thập kỷ 2030.

FlitPay đã dự đoán rằng giá giao dịch tối đa của Dogecoin vào năm 2030 có thể vào khoảng 5,03 USD. Giá tối thiểu nó có thể dao động xung quanh là 3,22 USD. Theo dự báo, giá giao dịch trung bình có thể vẫn ở mức 4,63 USD.

Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng 3.250% so với mức giá hiện tại là 0,15 USD. Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD được thực hiện hôm nay có thể biến thành 33.500 USD nếu dự đoán chính xác. Đó là sáu năm nữa kể từ hôm nay và được coi là một sự chờ đợi lâu dài.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và các sự kiện toàn cầu có thể kéo giá xuống. Không có gì đảm bảo rằng Dogecoin có thể tăng vọt 3.250% vào năm 2030 và đạt mục tiêu giá là 5,03 USD. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và tự chịu rủi ro khi giao dịch trước khi đảm nhận vị trí đầu vào vào đồng xu meme DOGE hiện tại.

Xem thêm: Động thái này của SEC khiến cộng đồng nghi ngờ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan