Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Độ khó khai thác Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại

Trần nợ của Mỹ ảnh hưởng đến Bitcoin và các tài sản rủi ro như thế nào?

Trong hoàn cảnh hiện tại khá hỗn loạn của ngành tài sản kỹ thuật số, một loại tiền điện tử đang tiếp tục phát huy sức mạnh. Cụ thể, Bitcoin đã chứng kiến ​​độ khó khai thác đạt mức cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, độ khó khai thác tài sản đã tăng lên đáng kể trong suốt tuần. 

Các báo cáo từ Glassnode ghi nhận điểm mới mà mạng đạt được. Hơn nữa, họ tuyên bố rằng cột mốc đã đạt được “khi nhiều tỷ lệ băm hơn được triển khai vào mạng, hiện cần 225 zetahash (10^21) để khám phá một khối mới.” Sau đó, sự tăng trưởng của con số được kết nối trực tiếp với bảo mật của một mạng cụ thể. 

https://twitter.com/glassnode/status/1669642376975994882

Độ khó khai thác bitcoin đạt ATH

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang trải qua một thời điểm khá khó khăn vào lúc này. Tháng này đã đưa ra hành động pháp lý chống lại hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ. Thật vậy, sự phát triển từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tạo ra sự biến động mới trên thị trường. Tuy nhiên, một tài sản đang tiếp tục phát huy sức mạnh.

Giờ đây, Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​​​độ khó khai thác của nó đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày hôm nay. Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới đã đạt đến một chuẩn mực mới về tính ổn định và bảo mật. Đây là một sự phát triển quan trọng cần lưu ý trong thời gian khá đáng lo ngại này đối với ngành. 

Độ khó khai thác được kết nối với nguồn máy tính chỉ được sử dụng cho mạng. Hơn nữa, khi những người khai thác mới bắt đầu tham gia vào hoạt động khai thác, độ khó khai thác sẽ tăng lên. Sau đó, sự gia tăng độ khó khai thác đối với Bitcoin là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển của mạng. Ngay cả giữa sự không chắc chắn, nói lên sức khỏe tương đối của nó. 

Sức mạnh của mạng chắc chắn đang được củng cố, nhưng nó đang diễn ra trong bối cảnh giá tài sản giảm. Hiện tại, Bitcoin có giá 25.545 USD, đánh dấu mức tăng 2,04% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống dưới mốc 25.000 đô la trong khoảng thời gian đó, cho thấy sự biến động hiện tại của nó.

Sự phát triển hội tụ đặt ra một số câu hỏi rất thú vị. Ngược lại, nhiều người tin rằng nó gắn liền với viễn cảnh mà những người khai thác Bitcoin nắm giữ trong thời gian dài. Cụ thể, họ đang quan sát sự khác biệt về giá hiện tại và duy trì dự báo dài hạn về tiềm năng sinh lời của khoản đầu tư của họ. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo