Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì đang xảy ra giữa Peter Schiff và Bitcoin?

"Con bọ vàng" Peter Schiff ghét bitcoin nhưng con trai ông thì ngược lại

Nhà kinh tế học và nhân vật tài chính đáng chú ý Peter Schiff đã trở lại với những bình luận lập dị của mình liên quan đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung.

Tiếp tục vấn đề X, Schiff đã mổ xẻ câu chuyện về Bitcoin, nói thêm rằng sự gia tăng của Bitcoin đang làm lu mờ các giai đoạn tăng giá của vàng và bạc như thế nào.

Schiff lại chê bai Bitcoin một lần nữa

Peter Schiff, một nhà kinh tế hàng đầu, đã thu hút sự chú ý toàn cầu bằng cách phổ biến quan điểm tập trung vào Bitcoin của mình. Nhà kinh tế học đã đến X để chia sẻ một ý kiến ​​​​khác, nói thêm rằng việc Bitcoin tăng lên 78 nghìn đô la đang làm lu mờ đà tăng của đợt tăng giá vàng và bạc.

Schiff sau đó gọi đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin là “không đáng kể”, đồng thời bổ sung thêm rằng đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin đang ngăn chặn mức tăng giá xuất sắc được ghi nhận trong lĩnh vực vàng và bạc.

Nhà kinh tế học sau đó đã bị cáo buộc về sự tăng giá hiện tại của BTC, nhắc lại rằng sự gia tăng này sẽ khiến các nhà đầu tư Mỹ và châu Âu đứng ngoài cuộc như thế nào.

“Tầm quan trọng của sự phục hồi của vàng và bạc đang bị lu mờ bởi sự gia tăng không đáng kể của bitcoin. Điều đó sẽ khiến hầu hết các nhà đầu tư Mỹ và châu Âu đứng ngoài cuộc trong khi các nhà đầu tư ở thị trường mới nổi và ngân hàng trung ương đổ xô vào kim loại quý vẫn còn giá rẻ”.

Quan điểm của Schiff về Ethereum ETF

Trong một tweet mới trên X, Schiff đã đưa ra nhận định mới về Ethereum ETF. Nhà kinh tế học đã nhanh chóng bác bỏ việc xây dựng Ethereum ETF, đồng thời nói thêm rằng số tiền đầu tư vào ETH ETF cuối cùng sẽ đến từ số tiền được phân bổ cho Bitcoin ETF.

“Bitcoin đã đạt được sức mạnh mới từ những tin đồn rằng #Ethereum ETF có thể sẽ được chấp thuận. Nhưng bất kỳ khoản tiền nào để mua các ETF Ether mới rất có thể sẽ đến từ các ETF Bitcoin hiện có. Các nhà đầu tư quyết định phân bổ vào tiền điện tử sẽ không tăng phân bổ đó để mua Ether.”

Dòng tweet của Schiff đã nhận được nhiều đánh giá hấp dẫn, bao gồm cả một nhà phân tích khác phản đối quan điểm của Schiff về Ethereum ETF.

“Peter… Giá Bitcoin không tăng vì Ether. Giá của Ether tăng lên vì Bitcoin. Nếu bạn không hiểu điều này thì ý kiến ​​của bạn không có ý nghĩa gì cả.”

Schiff từ lâu đã được biết đến như một người ủng hộ hàng hóa trung thành, thường xuyên chỉ trích Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo