Thứ Sáu, 3 Tháng Hai 2023

Dev Ethereum chuẩn bị phát hành testnet công khai để nâng cấp Shanghai

- Advertisement -

Dev Ethereum chuẩn bị phát hành testnet công khai để nâng cấp Shanghai

Các nhà phát triển Ethereum đang lên kế hoạch phát hành testnet công khai để chuẩn bị nâng cấp lên Shanghai vào cuối tháng 2.

Trong một cuộc họp gần đây của các nhà phát triển cốt lõi Ethereum, cho biết việc nâng cấp mạng Ethereum vẫn đang theo kế hoạch và sắp tới đội ngũ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc rút tiền ether (ETH).

- Advertisement -

Shanghai là một bản nâng cấp sẽ mở tính năng rút tiền staking của validator, một tính năng hiện đang bị thiếu trong mạng lưới Ethereum.

Theo công bố trước đây cho biết “Kế hoạch ra mắt mainnet được triển khai vào khoảng tháng 3, trong đó người dùng sẽ có thể truy cập vào các đồng tiền đã được staking trên mạng. Những đồng tiền này tạm thời không thể truy cập được như đã nói trong bản nâng cấp The Merge vừa qua – khi Ethereum chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần vào tháng 9.”

Christine Kim, một cộng tác viên nghiên cứu tại Galaxy, cho biết để đảm bảo các nhà phát triển Ethereum có thể đáp ứng lịch trình nâng cấp vào tháng 3, họ đã đặt mục tiêu phát hành testnet công khai cho bản nâng cấp Shanghai vào cuối tháng 2.

Mới đây, các nhà phát triển Ethereum cũng đã đồng ý không xem xét Ethereum Virtual Machine Object Format (EOF) – một cải tiến được đề xuất cho môi trường lập trình EVM của Ethereum – trong bối cảnh lo ngại rằng việc này có thể trì hoãn nâng cấp Shanghai.

Các nhà phát triển Ethereum đã đồng ý ưu tiên tính năng rút tiền hơn các thay đổi code.

Xem thêm: Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Rate this post
- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SOL tăng 12% khi người sáng lập giới thiệu tương lai phi tập trung cho Solana

Những người đồng sáng lập Solana tự tin cho tương lai phi tập trung.Vào ngày 31 tháng 1, những người đồng sáng lập của...

Triển khai testnet Zhejiang cho Ethereum, staking ETH tiếp tục tăng

Mạng Ethereum đã tiến một bước gần hơn tới hardfork Shanghai với việc ra mắt testnet có tên là Zhejiang.Zhejiang là testnet quan trọng...

Chờ đợi sự bùng nổ từ Cardano sau khi ra mắt Stablecoin thuật toán Djed

Cộng đồng Cardano đang rất lạc quan về những bước phát triển sắp tới của hệ sinh thái sau khi ra mắt stablecoin thuật...

Bài viết liên quan

- Advertisement -